Đột nhập massage ‘giường chiếu’ của đại gia ở Nha Trang

Sau mỗi chầu nhậu, cánh mày râu có nhiều người thích tới những điểm massage thư giãn. Và để thỏa mãn nhu cầu của thượng khách, loại hình này ngày càng biến tướng.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”massage nude” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance”] Tôi làm khách VIP

Massage super VIP, cái “mỹ từ” vốn khá xa lạ vốn với ngôn ngữ tiếng Việt không biết tự bao giờ, đã trở thành quen thuộc trong giới dân chơi. Cứ mỗi lần từ TP. Hồ Chí Minh ra Nha Trang, sau màn “so chai”, kiểu gì các chiến hữu của tôi cũng đòi phải đi massage super VIP.

massage, khách Vip, đại gia, Nha Trang, hành lạc, thư giãn, biến tướng, thượng khách
Cơ sở massage H.Đ2

Mới 16h, điểm massage H.Đ 2 trên đường Vân Đồn (Nha Trang) đã chật cứng xe của khách. Vừa bước vào tiền sảnh, các nhân viên đã vồn vã đón tiếp. 2 em lễ tân trong trang phục áo dài rất ư hiền thục, liến thoắng mời chào: “Ở đây bọn em có loại VIP và super VIP. Trong super VIP thì có 2 giá, loại 500 ngàn và 800 ngàn đồng, chưa tính tiền bo”.

Thấy khách còn lưỡng lự, một nhân viên nói nhỏ: “Các anh đi super sẽ có kỹ thuật viên không mặc đồ, phục vụ suốt 2 tiếng đồng hồ. Nếu thích nữa, 2 kỹ thuật viên sẽ cùng phục vụ anh”.

Sau một hồi suy nghĩ, chúng tôi quyết định lấy vé 800 ngàn đồng. Lên tầng 3, một nhân viên nam đợi sẵn vồ vập chào mời như đã quen thân từ trước: “Mấy đại ca lâu quá không đến, dạo này ở đây tuyển nhiều em xinh lắm.

Các anh có yêu cầu số mấy (mỗi nhân viên massage đều có số riêng và sẽ được khách chọn nếu có mối quan hệ tốt), để em gọi. Nếu anh không vừa ý, có thể đổi tùy thích”. Vừa nói, gã nhanh nhẩu đưa khách vào phòng.

rong ánh đèn vàng héo hắt, căn phòng super VIP hiện lên với đầy đủ bồn tắm, phòng xông hơi và nhiều vật dụng như phòng khách sạn hạng sang.

Đợi khoảng 5 phút, một cô gái trạc 20 tuổi, cao khoảng 1,6 m, khuôn mặt trái xoan với làn da trắng bước vào. Ánh mắt “biết nói” của cô gái soi khắp cơ thể người đối diện, khiến tôi thoáng chút ái ngại. Lả lơi, đưa đẩy, cô nàng thỏ thẻ: “Em tên Ni. Chỉ cần bo cho em 500 ngàn đồng là em chiều anh tới bến”. Chỉ đợi khách gật đầu, Ni lẹ làng lột hết đồ của khách một cách thuần thục và đẩy vào phòng xông hơi.

Cánh cửa phòng được đóng chặt, ô kính vừa bằng bàn tay trên cánh cửa cũng được kéo rèm che kín. Ánh đèn hạ xuống tới mức tối thiểu. Khi tôi vừa bước ra từ phòng xông hơi, trên người Ni đã không một mảnh vải che thân.

Mọi thứ đều như được lập trình sẵn. Thấy tôi rụt rè, Ni cười khanh khách, bĩu môi: “Gớm, đã mua vé super VIP mà cứ làm như lần đầu ấy… Anh không để em chiều là em bị quản lý phạt tiền đấy”. Khác với vẻ yểu điệu ban đầu, Ni trở nên bạo dạn khác thường. Kéo khách vào bồn tắm nóng lạnh, cô nàng chủ động kì cọ, mơn trớn khắp cơ thể khiến tôi trân người ra!

Chuyện 2 người trong phòng VIP

Nhiều lần khi trà dư tửu hậu, mấy chiến hữu của tôi thường nhỏ to về những công đoạn “sung sướng” tại cơ sở massage H.Đ này. Trong đó, khúc “đáng đồng tiền bát gạo” nhất phải là màn “giường chiếu hoa tiên”. Thoạt nghe có vẻ như đó là sự thêu dệt, vì Nha Trang lâu nay đâu có cơ sở massage nào dám liều làm những chiêu như thế.

Song, có mục sở thị mới thấy lời đồn đại quả không sai. Ngay khi vừa tắm tiên xong, khách được đưa lên giường để tiếp đến công đoạn “mát xa, mát gần”, càng lúc càng “táo bạo”. Phản xạ tự nhiên khiến tôi co mình, em nhân viên cười đầy bí ẩn: “Đừng có làm bộ cha. Anh nào chả vậy, vừa xong công đoạn 1 đã lao vào quần cho em tả tơi hoa lá”.

massage, khách Vip, đại gia, Nha Trang, hành lạc, thư giãn, biến tướng, thượng khách
Khỏa thân để chờ khách tắm cùng.

Nằm bên nhau, Ni bộc bạch: “Khách đã vào super VIP thì bọn em phải có nghĩa vụ phục vụ tận tình, 2 người không mặc đồ ở trong phòng riêng, muốn làm gì là tùy. Dù chủ nói không cho quan hệ trong phòng nhưng anh tính ở đây làm gì ai biết được…”. Theo tiết lộ của Ni, toàn bộ nhân viên khi tuyển vào làm ở khu vực super VIP đều là những cô gái đã cam kết với quản lý về độ chịu chơi, chiều khách tới bến.

Vì sao tự do như thế?

Không chỉ có cơ sở H.Đ 2, cơ sở H.Đ 1 trên đường Phan Chu Trinh từ lâu cũng nổi tiếng về độ chịu chơi. Nhân viên massage ở đây được tuyển từ nhiều vùng miền và có chút nhan sắc. Đối tượng mà chủ cơ sở hướng tới là dạng khách lắm tiền.

Từ đầu năm đến nay do đang trong quá trình kiện toàn bộ máy nên Đội kiểm tra liên ngành về tệ nạn xã hội chưa tiến hành kiểm tra các cơ sở massage lần nào. Đối với những hành vi ở các cơ sở massage như phóng viên phản ánh, nếu bắt được quả tang sẽ bị xử phạt. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra các cơ sở trên địa bàn TP. Nha Trang. – Ông Nguyễn Quốc Thông – Phó Chi cục Trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Khánh Hòa

Mỗi lần khách vào massage là chi tiền triệu. Chính vì thế, toàn bộ phòng massage của cơ sở này đều thuộc dạng VIP và super VIP. Để tạo nên sự khác biệt, nhân viên massage H.Đ phải chiều khách tới cùng. Riêng đối với nhân viên làm ở phòng super VIP còn phải biết đủ các chiêu trò để thượng khách sau khi rời khỏi phòng luôn có cảm giác thỏa mãn. Với khoảng 60 phòng, 2 cơ sở H.Đ lúc nào cũng đông nghẹt khách.

Độ chịu chơi của cơ sở H.Đ1, 2 của cơ sở Q.T trên đường N.T.T và một vài địa chỉ khác hầu như ai cũng biết.

Song, có một điều lạ, thời gian gần đây chưa bao giờ thấy các cơ sở này bị phạt vì những hành vi trên. Dù các cơ sở này luôn bố trí một đội ngũ bảo vệ dày đặc, nhiều vòng, nhiều lớp, song không có nghĩa sẽ vô hiệu hóa được lực lượng chức năng.

Khi nghe tôi thắc mắc, một người từng nhiều năm kinh doanh dịch vụ massage tiết lộ: “Tất cả đều có giá của nó hết đấy chú ạ. Không phải tự nhiên mà họ lại dám chơi chiêu massage sex để câu khách đâu. Chỉ riêng việc để nhân viên cởi hết đồ để phục vụ khách là biết chủ cơ sở “bản lĩnh” thế nào”.

(Theo Báo Khánh Hòa)

Leave a Reply