‘Đột nhập’ những buổi tiệc của vợ chồng Hà Tăng tại biệt thự riêng

Là một doanh nhân có tiếng, Louis Nguyễn thường mời bạn bè thân thiết trong giới kinh doanh của mình tới biệt thự riêng của gia đình để tham gia những buổi tiệc ấm cúng bên hồ bơi, tham gia những môn thể thao ngay tại nhà.

Căn biệt thự của gia đình chồng Tăng Thanh Hà từng được rất nhiều người tò mò bởi độ nguy nga tráng lệ và giá trị vô cùng lớn với những thiết kế mang phong cách Châu Âu.


Căn biệt thự cũng là nơi để Louis Nguyễn tiếp đãi những người bạn của mình trong giới doanh nhân. Loạt hình ảnh chúng tôi có được dưới đây ghi lại khoảnh khắc buổi tiệc vô cùng ấm cúng của Tăng Thanh Hà và chồng bên cạnh những người bạn. Từ tiệc bên hồ bơi với những món nướng BBQ, cho tới việc những người bạn cùng tham gia các môn thể thao như tennis, bóng rổ… ngay trong khuôn viên của căn biệt thự.

 

Biệt thự nhà chồng Tăng Thanh Hà | lộ thêm ảnh nhà chồng Tăng Thanh Hà
Tăng Thanh Hà và chồng cùng bạn bè và các anh, em trong gia đình tham gia buổi bơi ngay tại hồ riêng ở biệt thự với view thoáng đãng, nhìn thẳng ra bên sông
Tăng Thanh Hà bơi ở biệt thự nhà chồng | Nhà chồng tăng Thanh hà
Tăng Thanh Hà và nhà chồng 2014 | Cuộc sống Tăng Thanh Hà 2014
Bữa tiệc BBQ ngay tại hồ bơi trong khuôn viên biệt thự
tăng Thanh Hà ở biệt thự 2014 | Lộ ảnh gia đình Tăng Thanh Hà
Bạn bè cùng tham gia các môn thể thao ngay trong khu biệt thự
Những hình ảnh nguy nga tráng lệ của căn biệt thự nhà chồng Tăng Thanh Hà
Dàn xế khủng xếp đầy ở phía bên trong khuôn viên biệt thự

Những người bạn của chồng Tăng Thanh Hà cũng tỏ ra vô cùng ấn tượng với những chi tiết sang trọng của căn biệt thự, họ cũng chụp lại khoảnh khắc đẹp của căn biệt thự và chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Tăng Thanh Hà” resultsPerPage=”15″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Leave a Reply