Dự báo rợn người của Vanga và truyền nhân về châu Âu

Lời tiên tri của Vanga luôn khiến dư luận thế giới chú ý. Gần đây xuất hiện một cô bé khiến nhiều người xôn xao được cho là truyền nhân của bà.

Trước khi trút hơi thở cuối cùng vào năm 1996, Vanga đã trăn trối rằng vài năm sau khi bà mất sẽ lại xuất hiện một người kế tục với khả năng tiên tri đặc biệt như bà. Hơn nữa, đó là một cô bé sinh ra giữa châu Âu vào thời kỳ xảy ra những biến cố lớn trên thế giới.

Sau lời tiên đoán này, người ta luôn để ý và tìm kiếm ra cô bé có khả năng đặc biệt ấy. Cho đến hiện tại, trên thế giới chỉ có Kaede Uber (người Pháp) là cô bé duy nhất sở hữu đầy đủ những đặc điểm, khả năng giống như bà nhà tiên tri mù đã trăn trối trước lúc qua đời.

Theo đó, cô bé Uber nhanh chóng trở nên nổi tiếng, được nhiều người chú ý và được gọi với cái tên “truyền nhân của Vanga” hay “Vanga thứ 2”.

Kaede Uber được coi là truyền nhân của Vanga
Kaede Uber được coi là truyền nhân của Vanga

Giống như nhà tiên tri Bulgaria, cô bé cũng sớm có khả năng thấy trước được tương lai. Càng lớn, năng lực tiên đoán của Uber cũng càng nâng lên. Cô bé đưa ra nhiều dự báo về những vấn đề, sự kiện lớn, có tầm ảnh hưởng toàn cầu, trong đó có những tiên đoán về tình hình châu Âu.

Trong một lần tiếp cận gần đây với Kaede Uber của nhóm nhà báo Nga, cô bé đã đưa ra lời tiên đoán rằng: “Việc chủ nghĩa khủng bố lan tràn cũng như các nước châu Âu phải đối mắt với làn sóng nhập cư khiến cho thế giới có thể gặp nguy hiểm nếu tình trạng tương tự lan rộng. Nhiều người sẽ bị giết và máu đổ khắp nơi. Nước Mỹ cũng có thể phải đối mặt với một cuộc khủng bố đẫm máu“.

Uber nhấn mạnh thêm: “Ngoài Syria và Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang rối loạn, một nước nữa sắp tới cũng đang bị nguy hiểm rình rập là Algeria“.

Truyền nhân của Vanga còn cho biết, ngoài nguy hiểm đến từ khủng bố, châu Âu nói riêng và thế giới nói chung còn chuẩn bị phải đối mặt với thảm họa môi trường. Theo Uber, trong vòng 6 năm tới, Trái đất sẽ gặp thảm họa sinh thái và nhân loại có thể thiếu nguồn nước uống ngọt trầm trọng.

Kaede Uber lúc nhỏ
Kaede Uber lúc nhỏ

Sự thiếu nước này là do tình trạng xâm nhập mặn từ việc biến đổi khí hậu, Trái đất ngày càng nóng lên và nước biển dâng cao.

Trước đó, Vanga từng dự báo, 2016 sẽ là năm bước ngoặt trong lịch sử nhân loại, sẽ là một năm bùng nổ về các cuộc chiến tranh, xung đột vũ trang. Mà tâm chấn của cuộc chiến được bà Vanga chỉ rõ ra là Syria. Nhân loại sẽ phải đối mặt với hàng loạt thảm họa và sự kiện sóng gió.

Bên cạnh những xung đột chiến tranh, bà Vanga cũng dự báo về nguy cơ, những hiểm họa từ thiên nhiên. Đó là những hậu quả mà con người phải gánh chịu từ thiên tai và biến động xã hội.

Trong tương lai xa hơn, Vanga tiên tri dân số châu Âu sẽ ngày càng ít đi. Châu Âu sẽ về tay Hồi giáo Caliphate, chuyển đổi sang chế độ Nhà nước Hồi giáo. Rome được đặt làm thủ phủ của Châu Âu. Mỹ sử dụng vũ khí mới lấy lại Rome, đưa vùng này trở về lòng Cơ Đốc giáo.

Du bao ron nguoi cua Vanga va truyen nhan ve chau Au
Kaede Uber và Vanga đều từng dự báo rợn người về tình hình châu Âu

Nét giống nhau lạ giữa Uber và Vanga

Kaede Uber sinh năm 2004, tại Montpellier, miền nam nước Pháp. Từ sớm, cô bé đã được người ta chú ý vì sở hữu nhiều nét tương đồng với nhà tiên tri mù Vanga. Nhưng phải đến năm 2009, người ta mới tin rằng cô bé chính là truyền nhân mà Vanga nói đến trước khi mất.

Về năng lực, lúc còn rất nhỏ, Uber đã có thể tiên đoán về các sự kiện nhỏ như việc người bà bị đau tim, công ty của cha bị phá sản, người anh bị gãy chân, thậm chí, cô bé còn nhìn thấy trước được cái chết của người cha dượng. Nhờ đó, mà cha dượng của cô đã thoát chết.

Với những vấn đề lớn, Uber từng dự đoán trước được khủng hoảng trầm trọng của thị trường tài chính thế giới năm 2008. Cô bé cũng tiên tri chính xác cái chết của Đại tái Muamar Gaddafi hay việc Đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni-Sarkozy khi ấy mang thai.

Trong sự kiện Putin đắc cử trở thành Tổng thống Nga, người ta cũng sửng sốt nhìn lại lời tiến đoán vô cùng chuẩn xác của Uber…

Du bao ron nguoi cua Vanga va truyen nhan ve chau Au
Kaede Uber và Vanga có rất nhiều điểm tương đồng

Từ những tiên đoán lúc nhỏ đến những dự báo lớn hơn về tương lai, Uber đã được nhiều nhà khoa học và các nhà ngoại cảm lần lượt tìm đến thử thách, kiểm tra năng lực của cô bé, và người ta nhiều lần phải giật mình trước khả năng thiên bẩm của Uber.

Ngoài khả năng thấy trước tương lai, Uber được cho biết là cũng có khả năng chữa bệnh giống như bà mù Vanga.

Về bề ngoài, Uber có những cử chỉ, động tác giống hệt bà Vanga từ cách chỉ tay, vuốt mặt cho đến xoa trán. Tuy không bị mù, nhưng thị lực của Uber cũng không tốt và khả năng nhìn rõ của cô bé cũng ngày càng kém đi.

Uber sinh ra đã mang trong mình khuyết tật di truyền bẩm sinh khiến thể chất không thể phát triển bình thường. Đó cũng là nguyên nhân khiến mắt của cô bé rất kém và khó có thể nhìn thấy mọi thứ được rõ ràng.

Du bao ron nguoi cua Vanga va truyen nhan ve chau Au
Nhà tiên tri mù Vanga

Trong khi đó, cuộc đời của nhà tiên tri mù Vanga cũng đầy bí ẩn. Và do khi sinh ra là một đứa trẻ thiếu tháng nên sức khỏe của Vanga vô cùng yếu ớt. Sau này, do gặp biến cố, mà đôi mắt của bà đã bị mù. Cũng vì vậy, bà lại bắt đầu có khả năng nhìn thấy trước được tương lai.

Leave a Reply