Đức Tuấn lần đầu khoe body sexy 6 múi trong Music Video mới

Sau nhiều năm tập trung cho âm nhạc với nhiều album khủng về mặt âm nhạc, liveshow khủng với dàn nhạc giao hưởng cùng nhạc trưởng quốc tế…. năm nay 2017, Đức Tuấn mở rộng các sản phẩm của mình hơn nữa và đầu tiên là MV mang tên Trăng dưới chân mình, một sáng tác của Trần Lê Quỳnh.MV cũng là tiền đề cho một album tuyển tập nhạc Trần Lê Quỳnh sẽ ra mắt vào cuối tháng 3.

Một Đức Tuấn sở hữu body 6 múi chuẩn đẹp

Đây cũng là lần đầu tiên Đức Tuấn cởi đồ khoe body 6 múi. Để có được body đẹp như vậy, Đức Tuấn chia sẻ, mỗi ngày anh có mặt phòng tập 2 buổi.

Sáng anh dành thời gian chạy, bơi hoặc đạp xe và chiều là thời gian của việc tập tạ. Những khả năng đặc biệt khác của Đức Tuấn mà anh từng chinh phục: nhảy dây 3000 cái liên tục, bơi 1 tiếng không nghỉ hoặc chạy bộ 10 cây số.

Ngoài ra Đức Tuấn cũng xen kẽ tuần 3 buổi yoga hoặc đánh tennis để đổi gió.

Đức Tuấn đầy tâm trạng trong MV mới

Ca khúc Trăng dưới chân mình được Đức Tuấn xin phép tác giả viết phần lời mới để ngôn từ chạm vào đời thực hơn, diễn tả mãnh liệt hơn cho phù hợp với cách hát của anh.

Tác giả Trần Lê Quỳnh cũng rất ủng hộ Đức Tuấn ra mắt MV ca khúc này. Anh giải thích ý nghĩa tựa đề ‘Trăng dưới chân mình’ kể về là 1 mối tình không thể đến được với nhau, muốn sang một thế giới khác để thoát khỏi mọi ràng buộc.

‘Trăng dưới chân mình’ tượng trưng cho thế giới xáo trộn tất cả để tình yêu được tự do nhất.

Người mẫu Aremas Smr

Nam diễn viên Tong Chaitawat Pisalsiri

2 diễn viên nam và nữ minh hoạ cho MV của Đức Tuấn là 2 người Thái, nam diễn viên của các series TV Thái: Tong Chaitawat Pisalsiri, nữ người mẫu ảnh Thái: Aremas Smr. Cả hai đều diễn rất hay và có body đẹp.

Một số cảnh quay trong MV

Đức Tuấn bên cặp đôi diễn viên

Dự án Trăng dưới chân mình lần này cũng là lần đầu tiên Đức Tuấn kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hà trong vai trò đạo diễn. MV được sản xuất bởi Nguyễn Production.

Ngoài việc khoe body chuẩn sau quá trình cố gắng luyện tập thì nhạc sĩ Nguyễn Hà cũng úp mở MV sẽ có nhiều cảnh nóng và có thể sẽ gây tranh cãi khi ra mắt vì một Đức Tuấn rất khác nhưng anh đánh giá cao sự thay đổi của Đức Tuấn lần này.

Leave a Reply