Đường cong quyến rũ của các ứng viên Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu

Bên bể bơi, các ứng viên Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu lả lơi trong trang phục bikini hai mảnh rực rỡ sắc đỏ, khoe đường cong nóng bỏng.

Sau khi có mặt tại TP.HCM để tham gia đêm bán kết phía Nam Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, các thí sinh đã có buổi chụp hình với trang phục biniki và tham gia một vài hoạt động bên lề cuộc thi. Với sự hỗ trợ của ê kíp trang điểm Đăng Minh Makeup Academy và thương hiệu áo tắm Xuân Thu, các người đẹp phía Nam tự tin khoe vóc dáng gợi cảm, quyến rũ với bộ bikini mang sắc đỏ nổi bật, cuốn hút.

Siêu mẫu Phạm Ngọc Qúy
Siêu mẫu Phạm Ngọc Qúy
Nguyễn Hoài Thương
Nguyễn Hoài Thương

Trong đêm bán kết sắp tới, phần biểu diễn trang phục áo tắm sẽ là phần thi bắt buộc bên cạnh phần thi trang phục áo dài và dạ hội. Theo đó, yếu tố vẻ đẹp hình thể cùng kĩ năng trình diễn trên sân khấu sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng để ban giám khảo lựa chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất cho vòng chung kết toàn quốc.

Lê Thị Hậu
Lê Thị Hậu
Ngô Thị Quỳnh Châu
Ngô Thị Quỳnh Châu
Nguyễn Minh Nguyên
Nguyễn Minh Nguyên

Ngay sau buổi chụp hình đầu tiên, các thí sinh sẽ có thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục chuẩn bị cho buổi tổng duyệt chương trình diễn ra vào ngày 13/07. Phải trải qua một hành trình dày dặc nhiều hoạt động khác nhau, song các người đẹp vẫn giữ được sức khỏe tốt cùng sự tự tin và thoải mái để sẵn sàng tỏa sắc, tranh tài trong đêm bán kết.

Hồng Tuyết
Hồng Tuyết
Nguyễn Thị Diệu Thúy
Nguyễn Thị Diệu Thúy
Trần Minh Như Ngọc
Trần Minh Như Ngọc

Bán kết khu vực phía Nam Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ diễn vào lúc 19h30 ngày 14/07 tại Trung tâm hội nghị White Palace (TP.HCM). Bên cạnh phần tranh tài của dàn thí sinh hội tụ cả nhan sắc và trí tuệ, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc đang được yêu thích trong nước.

Nguyễn Thị Diệu
Nguyễn Thị Diệu
Nguyễn Thị Tuyết Anh
Nguyễn Thị Tuyết Anh
Trần Thị Ngọc Châu
Trần Thị Ngọc Châu

Lam Trần

Leave a Reply