Dương Triệu Vũ “rủ” Ngọc Thanh Tâm tới thăm nhà mới tậu tại quận 7

Hình ảnh vui tươi của Dương Triệu Vũ – Ngọc Thanh Tâm trong căn hộ cao cấp của “siêu nhân mắt hí” tại quận 7, Saigon được bạn bè trong giới ví như bối cảnh của phim “Full house” Hàn Quốc.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Dương Triệu Vũ + thăm nhà” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”] Mới đây, nam ca sỹ Dương Triệu Vũ đã mời cô em gái trong nghề của mình là Ngọc Thanh Tâm tới thăm căn hộ mới tậu. Dương Triệu Vũ chia sẻ, để mua được căn hộ này, anh đã phải dành thời gian đi hát khá dài để kiếm tiền. “Đây là mồ hôi nước mắt của Vũ, và thực sự nó là chốn bình yên mỗi khi đi diễn về. Cứ mở cửa bước vào nhà là thấy lòng dịu lại. Đặc biệt, chú chó nhỏ luôn quẩn quanh chân Vũ mỗi khi về nhà”.

Dương Triệu Vũ từng hoạt động văn nghệ tích cực trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại, nhưng khi mới về Việt Nam anh gần như phải gây dựng lại từ đầu. Khi ấy, Đàm Vĩnh Hưng đã dành riêng cho anh một căn phòng ấm áp tại trụ sở công ty, và Dương Triệu Vũ đã ở đó khoảng hơn một năm. Đến nay, Dương Triệu Vũ có được một căn hộ riêng, cũng như sự nghiệp riêng vững vàng, đó chính là điều mà ông bầu Đàm Vĩnh Hưng mong muốn. Vượt khỏi những đồn đoán về chuyện tình cảm, Dương Triệu Vũ Đàm Vĩnh Hưng vẫn như hình với bóng trong những dự án âm nhạc. Đàm Vĩnh Hưng vẫn đặc biệt ưu ái và tỏ ra hài lòng về sự thành công của người em, người học trò của mình.
Dương Triệu Vũ vừa trở về sau tour diễn dài tại Mỹ và Úc để quảng bá cho MV “Chơi vơi trong cơn đau”. Vào đầu tháng 4 tới anh sẽ phát hành single “Chơi vơi trong cơn đau” và đi lưu diễn châu Âu nhằm quảng bá cho dự án này…
Ngọc Thanh Tâm, cô em gái nhỏ là người bạn thân thiết của Dương Triệu Vũ. Nữ sinh viên trường Đại học RMIT này từng xuất hiện là ca sỹ, diễn viên chính trong bộ phim ca nhạc “Tuổi hồng thơ ngây” của Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũ. Sinh năm 1993 tại Nha Trang, Ngọc Thanh Tâm từng đoạt giải thưởng diễn xuất tại Hollywood năm 15 tuổi. Cô vừa hoàn thành vai nữ chính trong phim “Hiệp sĩ mù” của đạo diễn Lưu Huỳnh, đóng chung vớiBình Minh, Quốc Cường, Quách Ngọc Ngoan và siêu mẫu Thúy Vinh. Ngọc Thanh Tâm hiện đang theo đuổi ngành đồ họa tại Đại học RMIT, và ấp ủ công việc sản xuất phim. “Hiệp sĩ mù” dự kiến sẽ phát hành vào tháng 9.2014. Cả hai có những khoảnh khắc rất đáng yêu trong căn nhà ấm áp của Dương Triệu Vũ

Leave a Reply