Dương Triệu Vũ hé lộ chuyện tình đồng tính đẫm nước mắt

Từ lâu, Dương Triệu Vũ từng bị nghi ngờ về giới tính thật, nhưng anh vẫn luôn giữ một thái độ im lặng trước tất thảy tin đồn. Mới đây, trong MV Muộn màng, em trai danh hài Hoài Linh quyết định hé lộ chuyện tình buồn…

Ca khúc Muộn màng nằm trong album Ta đã có bao mùa nhớ của Dương Triệu Vũ phát hành trước đó. Đây cũng là ca khúc do nhạc sĩ Thái Thịnh – một trong những nghệ sĩ đầu tiên thừa nhận đồng tính tại Việt Nam sáng tác dành riêng cho Dương Triệu Vũ.
Đây cũng là bài hát dựa trên câu chuyện có thật kể về những tháng ngày buồn bã của Dương Triệu Vũ tại Mỹ khi anh chia tay mối tình sâu đậm, nhiều kỉ niệm buồn vui bằng giai điệu trầm lắng, da diết. Chính vì lẽ đó, Dương Triệu Vũ đã chọn lựa để thực hiện thành MV ca nhạc.
Tuy nhiên, toàn bộ MV Dương Triệu Vũ lại không đảm nhận nhân vật chính của MV mà chỉ đóng vai những người kể chuyện, kể lại câu chuyện đồng tính có thật, đầy bi thương mà cả hai được nghe qua một chương trình giao lưu trên radio.
Duong Trieu Vu
Bìa single MV “Muộn màng” của Dương Triệu Vũ ẩn chứa nội dung chuyện tình buồn có thật của anh.
Hai nhân vật chính trong câu chuyện Muộn màng là sự tham gia diễn xuất của NTK Trương Thanh Long và người mẫu ảnh Kuny Lee.
Rất khó khăn để có thể tìm được diễn viên đúng ý đồ của mình cho 1 kịch bản về tình yêu đồng giới. Với định kiến của xã hội, các diễn viên đều ngại ảnh hưởng đến hình ảnh đã xây dựng của mình. Tôi cảm thấy may mắn khi Trương Thanh Long và Kuny Lee đã hiểu được giá trị nhân văn và ý nghĩa của MV lần này và đặt nghệ thuật lên yếu tố hàng đầu khi nhận lời tham gia vào dự án lần này”, Dương Triệu Vũ chia sẻ về sự may mắn khi vượt qua khó khăn khi quyết định công khai câu chuyện dưới sự hỗ trợ của 2 người bạn.
MV “Muộn màng” của Dương Triệu Vũ dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 6 sau khi hoàn thiện phần hậu kì. Ngoài ra, Dương Triệu Vũ đang cố gắng sắp xếp lịch lưu diễn hợp lý để không bỏ lỡ nhiều show anh đã nhận lời tham gia.
Duong Trieu Vu
Hai người bạn Nhà thiết kế Trương Thanh Long và người mẫu Kuny Lee hỗ trợ Dương Triệu Vũ thực hiện MV “Muộn màng”
D.L

Leave a Reply