Dương Triệu Vũ hôn Đàm Vĩnh Hưng tại sân khấu 126 tối 17/12/2016

Trên sân khấu live show Lời tình mùa đông tối 17/12, em trai Hoài Linh ôm, hôn má và hứa sẽ không làm Mr. Đàm buồn lòng dù có như thế nào.

Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 1
Live show Lời tình mùa đông của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra tại sân khấu 126, TP.HCM. Đây là show diễn cuối cùng trong năm 2016 của ông hoàng nhạc Việt.
Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 2
Live show đón chào mùa Giáng sinh và năm mới nên sân khấu được trang trí bởi nhiều cây thông, tuyết rơi. Những bài hát trong chương trình cũng mang đến hơi thở mùa đông như Đêm đông, Người tình mùa đông, Tuyết rơi, Bài thánh ca buồn...
Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 3
Trong live show, anh đan xen bài hát sôi động với những bài trữ tình, buồn để không làm khán giả nhàm chán. Thực hiện đêm nhạc ngay giữa “tâm bão” sau khi công khai trả nợ 20 tỷ đồng cho mẹ nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn cháy hết mình cho từng bài hát. Giọng hát của anh thậm chí còn tốt hơn khi thực hiện live show Diamond vào tháng 8 vì nam ca sĩ hát rõ lời, nốt trầm không bị mờ.
Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 4
Dương Triệu Vũ là một trong những khách mời của live show. Anh và Mr. Đàm thể hiện ca khúc Bài tình ca nhớ. Em trai Hoài Linh chia sẻ cả hai chọn bài hát này vì đây là bài số một nằm trong album đầu tiên của anh do chính Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ. “Nhờ có đàn anh, Dương Triệu Vũ mới có ngày hôm nay”, em trai Hoài Linh nói.
Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 5
Dương Triệu Vũ còn hứa sẽ không bao giờ làm Đàm Vĩnh Hưng buồn và chứng minh bằng nụ hôn. Mr. Đàm đùa lại: “Ngày nào chả hôn thì hôm nay hôn có gì đâu mà ngại”.
Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 6
Khách mời được chào đón nồng nhiệt tại live show là Ngọc Sơn. Cả hai thể hiện chung ca khúc Bài thánh ca buồn.
Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 7
Mr. Đàm bất ngờ khi mẹ Ngọc Sơn lên sân khấu tặng hoa cho mình.
Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 8
“Anh Ba” khiến khán giả thích thú không chỉ bởi giọng ca ngọt ngào, cao vút mà còn bởi phong cách trình diễn tự nhiên, sôi động. Trong chương trình anh hát “chay” ca khúc về mẹ do mình sáng tác, hát liên khúc nhạc Việt và nước ngoài, thực hiện điệu nhảy của ông vua nhạc Pop Michael Jackson
Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 9
Lệ Quyên diện đầm hở vai và lưng thể hiện 3 ca khúc Nếu em được lựa chọn, Duyên phận, Hoa nở về đêm.
Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 10
Lệ Quyên và chủ nhân của live show hát chung ca khúc Hai mùa Noel.
Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 11
Dù thực hiện live show ở sân khấu ngoài trời nhưng ông hoàng nhạc Việt vẫn đầu tư phục trang cầu kỳ không kém ở nhà hát. Trong chương trình, anh thay liên tục 10 bộ đồ khi thể hiện 20 ca khúc.
Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 12
Khán giả ngồi kín 2.000 ghế trong sân khấu 126. Đại diện của sân khấu cho biết đây là chương trình hiếm hoi có đông khán giả. Mức giá vé live show cao hơn các chương trình khác tại sân khấu 126 nhưng vẫn thu hút người hâm mộ. Fan liên tục hò hét, nói: “I love you” khi Mr. Đàm hát trên sân khấu.
Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 13
Có khán giả mang hoa, tiền lên sân khấu tặng Đàm Vĩnh Hưng.
Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 14
Bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng từ thuở hàn vi – ca sĩ Vũ Hà cũng góp mặt trong live show. Cả hai thể hiện ca khúc Người tình mùa đông.
Duong Trieu Vu hon Dam Vinh Hung truoc 2.000 khan gia hinh anh 15
Live sow khép lại bằng bài hát sôi động, mang đến không khi mùa Noel – Xuân yêu thương. Kết thúc chương trình vào lúc hơn 00h nhưng khán giả không ai bỏ về. Mọi người còn ùa lên sân khấu chụp hình với ông hoàng nhạc Việt.

Bích Hằng

Leave a Reply