Elvis Phương nói “không” với ca sĩ nữ

Trong liveshow kỷ niệm 54 năm ca hát của mình, nam danh ca chỉ mời các nam ca sĩ.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Elvis Phương” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true”]

Trong sự nghiệp ca hát 54 năm của mình, tên tuổi Elvis Phương chưa từng gắn với một bóng hồng nào. Bản thân nam danh ca này thừa nhận từ những ngày đầu mới đi hát đến giờ, ông cũng chỉ có duyên kết hợp với những đồng nghiệp cùng giới.

Chính vì thế mà trong liveshow sắp tới của mình có tên “Chút gì để nhớ…” sẽ diễn ra vào ngày 10/5 tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM giọng ca 70 tuổi đã mời toàn các ca sĩ nam tham dự. Đó là Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ và Phạm Anh Khoa.

Elvis Phương, Phạm Anh Khoa, liveshow

Theo giải thích của chủ nhân đêm nhạc thì trong thời gian đầu đi hát, ông đã từng có những năm tháng gắn bó với rock and roll. Và để tái hiện lại khoảng thời gian này thì không ai thích hợp hơn Phạm Anh Khoa.

Liveshow “Chút gì để nhớ…” của Elvis Phương được chia làm 4 chương. Trong đó, 3 chương đầu: Thời nhạc trẻ, Những tình khúc một thời và Những dấu ấn cuộc đời sẽ được truyền hình trực tiếp. Riêng chương cuối với chủ đề Ca khúc theo yêu cầu sẽ chỉ dành riêng cho các khán giả đến với sân khấu.

Với hơn nữa thập kỷ đi hát, Elvis Phương dự định thể hiện lại khoảng 30 ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của ông. Trong đó có các ca khúc mà ông đã hát từ khi còn là thành viên ban nhạc Phượng Hoàng, có cả những bản nhạc xưa nổi tiếng và xen kẽ là đôi ba bài tình ca Pháp.

“Chút gì để nhớ…” là liveshow đầu tiên của Sol Vàng, một chuỗi chương trình ca nhạc được thực hiện với mục đích tôn vinh những nghệ sĩ gạo cội của nền âm nhạc Việt Nam. Mỗi số của Sol Vàng sẽ diễn ra vào tối thứ 7, tuần thứ 2 của tháng và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Phong Vũ

Leave a Reply