Eva Longoria nóng bỏng trên tạp chí Maxim

Không hổ danh là Người phụ nữ của năm, ngôi sao “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longoria đã khiến độc giả tạp chí nam giới Maxim như bị bỏ bùa mê khi xuất hiện vô cùng nóng bỏng và khêu gợi trên trang bìa tạp chí (phiên bản Nam Phi) số tháng 4/2014.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Eva Longoria” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” ] Với mái tóc gợn sóng buông dài, đôi mắt khói sắc sảo cùng những đường cong bỏng mắt, người đẹp 39 tuổi tiếp tục mê hoặc mọi ánh nhìn và định độ hot chưa bao giờ giảm nhiệt của mình trong những bộ đồ khêu gợi của thương hiệu La Perla và Alexander Wang.

Dù đã cận kề tuổi tứ tuần nhưng Eva Longoria vẫn là người phụ nữ trong mơ của phần lớn đàn ông Mỹ khi giữ được một thân hình vô cùng cân đối, gợi cảm, nữ tính và biết cách lựa chọn trang phục để tôn lên những nét đẹp hình thể nóng bỏng của mình.

Eva Longoria cũng là người đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm này từng dẫn đầu danh sách Hot 100 (100 người phụ nữ nóng bỏng nhất) của Maxim trong hai năm liên tiếp 2005 và 2006. Cô cũng thường xuyên có mặt trong danh sách những người phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

 

Ngọc Linh

Leave a Reply