Facebook xôn xao vụ ăn tối 20 triệu với ‘trai đẹp bị trục xuất’ đến VN

“Nhà hàng nào được anh ý chọn thì nhớ thuê vài nghìn vệ sĩ đứng bảo vệ nha”.

Mấy hôm nay, thông tin về việc Omar Borkan Al Gala – chàng trai nổi tiếng thế giới từng “bị trục xuất vì quá đẹp trai” đến Việt Nam gây xôn xao cộng đồng mạng. Được biết, mục đích Omar đến Việt Nam lần này là để tham gia hoạt động từ thiện và gặp gỡ người hâm mộ.

Trong chuỗi sự kiện này, người hâm mộ sẽ tham gia đấu giá để được quyền ăn tối với anh chàng người mẫu điển trai. Mức giá khởi điểm cho màn đấu giá đặc biệt này sẽ là 20 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ ủng hộ cho hoạt động từ thiện.
Thông tin này đã nhận được nhiều quan điểm trái chiều của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng việc bỏ mấy chục triệu để ăn tối với một người “chẳng phải diễn viên, ca sĩ gì nổi tiếng, chỉ có cái mã đẹp trai” là điều hết sức phù phiếm.

 

trai-dep-1377247018.jpg
Những fan nữ Mexico đang cố gắng nắm tay “trai đẹp” trong cuộc gặp gỡ với người hâm mộ được Omar cập nhật ngày 5/7.

Bỏ hàng chục triệu để ăn tối với trai đẹp?

Facebooker Trần Ngọc Minh bình luận: “Tưởng đem cái gì ra đấu giá, ai dè đem một bữa ăn tối với anh đẹp trai này. Nhà hàng nào được anh ý chọn thì nhớ thuê vài nghìn vệ sĩ đứng bảo vệ nha”.

Một bạn có nick MylinhDo cho rằng, nếu đấu giá ăn tối với một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng thì nghe hợp lý hơn là với một anh chàng đẹp trai: “Thực sự tôi muốn xem tài năng của anh chàng này ở đâu chứ chỉ đẹp trai không thôi thì lãng xẹt quá. Khi bạn đẹp, bạn sẽ nổi tiếng toàn thế giới?”.

Còn Trang Trang bình luận: “Chả hiểu có gì hay mà phải nhốn nháo cả lên. Có tiền sao không ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn”.

“Chắc chị em nào chưa chồng mới dám đấu giá ăn trưa quá, “quý bà”, “đại gia” đâu rồi chuẩn bị nào” – ý kiến của một thành viên trên diễn đàn nhận được nhiều like của mọi người.

1374402223-chuyen-la-8-1377245585.jpg
Anh chàng “đẹp trai bị trục xuất” sang Việt Nam lần này để hoạt động từ thiện và gặp gỡ người hâm mộ, dự kiến từ ngày 11 đến ngày 13/9.

“Đẹp trai thì có gì sai?”

Nhưng vẫn có nhiều người ủng hộ ý tưởng này. Họ cho rằng nếu có ai đó sẵn sàng bỏ hàng chục triệu đồng (thậm chí nhiều hơn) để có được bữa tối với Ormar thì đó là nhu cầu riêng, sở thích riêng cần được mọi người tôn trọng.

Bạn đọc có nickname Superrua khẳng định: “Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được dùng để làm từ thiện, bữa tối cũng là một phần chiến dịch từ thiện. Người ta có chi bạc tỷ cho Ormar đến Việt Nam thì cũng làm sao? Họ bỏ tiền ra mời vì anh ấy xứng với số tiền đấy, và họ có khả năng thu lãi. Ai không muốn gặp, xem, tham gia, thì cứ ngồi ở nhà”.

Đồng tình với ý kiến trên, một Facebooker có tên Yurielune cho rằng: “Sao nhiều người cứ nói cái kiểu “số tiền đó mang ủng hộ người nghèo thì hơn” thế nhỉ. Ngán cái kiểu cứ lôi dân nghèo người đói ra để làm bình phong nhé, chẳng nhẽ cứ phải đình trệ mọi hoạt động của đất nước để ủng hộ dân nghèo à? Nếu vậy bạn đừng ăn cơm nữa, mang ra ngoài mà chia cho người ăn xin đi”.

Facebooker Hannie bức xúc: “Có ai nhốn nháo đâu, có tiền thì hãy tham gia đấu giá một buổi ăn tối cùng Ormar để làm từ thiện kìa. Người ta qua đây có mục đích tốt vậy mà không hiểu sao có nhiều người cũng nói xấu cho được.”

“Đẹp trai có gì sai? Nếu có tiền mình cũng muốn được ăn tối với anh ấy. Nhiều người buồn cười thật, lúc anh này nổi tiếng thì kêu gào bảo qua Việt Nam, đến lúc anh ấy sang thật thì lại ném đủ loại gạch đá”, ý kiến của Facebooker Minh Thùy được nhiều người ủng hộ.

Leave a Reply