Fan nữ tố “nợ tình – tiền”, ca sĩ Đan Trường gặp báo chí

Chiều ngày 11-7 tại trụ sở công ty HT Production, vợ chồng ca sĩ Đan Trường cùng ông bầu Hoàng Tuấn đã có buổi trao đổi với báo chí về sự việc ca sĩ Đan Trường bị fan nữ nhắn tin đòi tiền.

Cô gái A (bên phía Đan Trường không muốn tiết lộ rõ danh tính) vốn là một người quen biết Đan Trường từ nhiều năm và trở thành một trong những “fan” ruột của anh ở Úc. Vì quá yêu mến Đan Trường nên cô A luôn hỗ trợ thần tượng về nhiều mặt, bao gồm việc gửi tặng nhiều món quà giá trị, ủng hộ tiền làm video clip, tài trợ một số dự án, đi du lịch… Số tiền cụ thể trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 10-2012 là gần 20.000 USD.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”dan truong” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Đan Trường cũng thừa nhận mình có tình cảm với A và có một thời gian ngắn tìm hiểu, tuy nhiên vì A quá ghen và hay trách móc nên anh chủ động dừng lại và làm bạn tốt. Đan Trường khẳng định thế, còn tin nhắn của của A với Thủy Tiên là: “Trong thời gian đó kể cả đi du lịch, ngoài ôm nhau em và anh chưa làm gì cả nên chị cứ yên tâm”. Khi Đan Trường quyết định cưới vợ là Thủy Tiên thì A bắt đầu nhắn tin trách cứ cho Đan Trường và Thủy Tiên, nhất là trong thời điểm đám cưới của cặp đôi này vào tháng 4-2013 tại Mỹ.

Sau đó A cũng đòi lại hết toàn bộ số tiền mà mình đã bỏ ra ủng hộ Đan Trường trong suốt thời gian qua, cụ thể là phải trả cho cô ấy 30.000 USD (tiền làm video clip, quà cáp, chi phí đi lại…) trong vòng một tuần. Bên phía Đan Trường và Thủy Tiên đã trả lại toàn bộ số tiền trong vòng ba tuần. Nhưng sau đó A và một người bạn trai giấu mặt tự xưng là chồng sắp cưới lại liên tục nhắn tin đòi thêm 25.000 USD nữa, lấy lý do là vì yêu Đan Trường nên A đã bỏ bê công việc dẫn tới kinh doanh thua lỗ, mắc nợ. Vì muốn mọi chuyện êm xuôi trong ngày cưới ở VN nên vợ chồng Đan Trường lại tiếp tục chuyển cho gia đình của A số tiền là 212 triệu đồng vào ngày 2-7-2013.

Trước đó, phía Đan Trường đã đề nghị bên phía A hãy kê khai ra cụ thể tổng số chi phí, quà cáp mà A đã bỏ ra và Đan Trường hứa sẽ trả lại toàn bộ, tuy nhiên phía A không đáp ứng mà chỉ liên tục nhắn tin đòi tiền và hăm dọa bằng những lời lẽ khiếm nhã, đỉnh điểm là ngay trong ngày cưới của cặp đôi (9-7) vừa qua tại TP.HCM. Bên A hăm dọa rằng họ sẽ tung tin lên mạng rằng Đan Trường lừa gạt tình cảm để kiếm tiền của “fan”.

Trong buổi gặp gỡ báo chí, ông bầu Hoàng Tuấn cũng đã đưa ra rất nhiều bằng chứng là các loại giấy tờ đã chuyển giao tiền sang Úc cho bên A, cùng rất nhiều tin nhắn của A và “chồng sắp cưới” gửi cho Đan Trường và Thủy Tiên… Ông Tuấn cũng cho biết mình sẽ gửi toàn bộ hồ sơ này cho luật sư để làm rõ vụ việc nếu bên A tiếp tục nhắn tin tống tiền. Riêng Đan Trường thì tỏ ra rất buồn và cho rằng đây là một bài học lớn dành cho mình và nhiều ca sĩ khác trong cách ứng xử với những tình cảm của người hâm mộ.

H.OANH

Leave a Reply