Galaxy Note 4, phablet của Samsung, ra mắt ngày 3 tháng 9

Một nguồn tin nội bộ tiết lộ mẫu phablet mới nhất trong họ Galaxy Note sẽ được công bố tháng 9, 2014.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Galaxy Note 4 + phablet” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Dẫn lời một nguồn tin thân cận với kế hoạch của Samsung, trang AndroidGeeks cho hay trong tháng 8, đại gia di động Hàn Quốc sẽ bắt đầu gửi thư mời tới các quan khách tham dự sự kiện Samsung Unpacked 2014.

Samsung, Galaxy Note 4, phablet

Và nếu căn cứ vào các sự kiện diễn ra trước đây, có thể suy đoán tâm điểm của mọi sự chú ý tại sự kiện năm nay sẽ là Galaxy Note 4, mẫu phablet mới của Samsung với tính năng đồn đoán ấn tượng nhất là màn hình 5.7 với độ phân giải QHD, tương đương 1440 x 2560p. Điều này có nghĩa mà Note 4 sẽ sở hữu mật độ điểm ảnh cực khủng, lên tới 515 ppi. Ngoài ra, cũng theo các tin đồn thì màn hình sẽ sử dụng công nghệ 3 mặt YOUM để tạo góc xem hết sức linh hoạt.

Cũng theo nguồn tin nội bộ này, thời điểm lên kệ chính thức của Note 4 sẽ vào ngày 3/9, chỉ vài ngày trước khi triển lãm IFA 2014 khai màn tại Berlin (Đức). Cũng giống như Galaxy S5, mẫu phablet này sẽ tích hợp cảm biến vân tay và máy đo nhịp tim, cùng với sự góp mặt của bút S Pen cải tiến.

Các cấu hình khác bao gồm vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 lõi tứ mới nhất của Qualcomm, RAM 3GB, camera chính 16MP với bộ ổn định hình ảnh quang học OIS. Nói cách khác, Note 4 sẽ sở hữu gần như tất cả mọi tính năng đầu bảng tại thời điểm cuối năm 2014.

Y Lam

[tubepress mode=”user” userValue=”cellphoneuk + SforumVn” resultsPerPage=”5″ theme=”phim”] [tubepress mode=”user” userValue=”didongthongminh + TGDDVideoReviews” resultsPerPage=”5″ theme=”phim”] [tubepress mode=”user” userValue=”SBTNOfficial + SBTNAUS + sbtndc + thoibaocanada + TrungTamAsiaChannel + NguoiVietOnline + locthiennguyens2 ” resultsPerPage=”2″ orderBy=”published” theme=”phim” ] [tubepress mode=”user” userValue=”VTVDTHVN + vtctv” resultsPerPage=”5″ theme=”phim”]

Leave a Reply