Giám đốc người Úc chết loã thể ở Sài Gòn

Không thấy giám đốc đến công ty, nhân viên đến nhà gọi điện nhưng không ai bắt máy. Công an phá cửa vào trong thì phát hiện người này đã chết trên giường trong trạng thái lõa thể.

Ngày 18/7, Công an quận 10 cho biết, đơn vị đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra làm rõ cái chết bất thường của ông Lee Alex (49 tuổi, quốc tịch Úc, ngụ 118/27 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10).

Giam doc nguoi nuoc ngoai chet loa the o Sai Gon hinh anh 1
Căn nhà ông Alex sinh sống. Ảnh: Thái Linh

Trước đó, sáng 16/7, sau khi không thấy ông Alex đến công ty, một nhân viên gọi điện thoại nhưng không được đã tìm đến nhà. Tới nơi, người này tiếp tục gọi nhưng chỉ nghe tiếng chuông vọng ra chứ không ai bắt máy nên trình báo Công an.

Lực lượng chức năng quận 10 có mặt phá cửa vào trong thì phát hiện ông Alex đã tử vong trên giường ở lầu 1, mũi, miệng có máu, trên người nạn nhân không mặc đồ. Chiếc xe máy ông sử dụng đi làm hằng ngày cũng không tìm thấy.

Một người dân cho biết, nạn nhân là giám đốc 1 công ty chuyên kinh doanh dịch vụ du học, du lịch tại quận 5. Ông không có vợ con, sống 1 mình tại ngôi nhà này. Giám đốc là người hiền lành, chưa từng gây sự với ai.

Lực lượng chức năng quận 10 phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ việc.

Lê Trai

Leave a Reply