Giám khảo “nổi gai ốc” khi Khởi My hóa thân Đặng Lệ Quân

Khởi My đã khiến các vị giám khảo “nổi gai ốc” khi hóa thân thành nữ ca sĩ nổi tiếng của Đài Loan Đặng Lệ Quân một cách hoàn hảo.
>>>Click Here Xem Gương mặt thân quen
Trong tập 5 của chương trình Gương mặt thân quen phát sóng vào tối 2.2, Khởi My đã hóa thân thành nữ ca sĩ Đặng Lệ Quân da diết với ca khúc nổi tiếng Ánh trăng nói hộ lòng tôi bằng tiếng Hoa.


Khởi My hóa thân thành Đặng Lê Quân

Mặc dù việc hóa trang không mấy khó khăn, cũng không phải di chuyển nhiều trên sân khấu nhưng với giọng hát truyền cảm và đặc biệt là đôi mắt có hồn, Khởi My đã trở thành một điểm nhấn đặc biệt, tạo nên không khí trầm lắng, xúc động trong chương trình luôn đầy ắp tiếng cười này.

Chính sự nhập tâm của Khởi My khiến ba vị giám khảo… nổi gai ốc. Giám khảo Mỹ Linh cho biết khi nghe Khởi My hát, cô rất xúc động và có cảm giác như nghe chính Đặng Lệ Quân hát. Giám khảo Đức Huy và Hoài Linh cũng hết lời khen ngợi sự hóa thân hoàn hảo của Khởi My.

Còn Khởi My cho biết khi hát, cô đã nghĩ đến việc Đặng Lệ Quân bị ung thư giai đoạn cuối và hát như lần cuối cùng được hát. Tuy nhiên, chi tiết này được cho là sự nhầm lẫn của Khởi My vì thực tế Đặng Lệ Quân không mắc bệnh ung thư mà bị hen suyễn.

Tuy nhiên, các giám khảo không bình luận gì về sự nhầm lẫn này và Khởi My vẫn giành chiến thắng thuyết phục trong tập 5 với số tiền thưởng 100 triệu đồng.

 


Khởi My khiến các giám khảo “nổi gai ốc”

 

Cũng trong chương trình này, chàng ca sĩ người Mỹ Kyo York đã có màn hóa thân ấn tượng thành nữ ca sĩ quái dị Lady Gaga thể hiện ca khúc Born This Way. Tiết mục của Kyo York được đánh giá là “thô thô nhưng rất dễ thương” và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

 


Kyo York với màn hóa thân ấn tượng thành Lady Gaga

 

Trong khi đó, Chí Thiện cũng rất nỗ lực khi hóa thân thành “công chúa bong bóng” Bảo Thy. Đại Nghĩa giả làm tài tử Ngọc Bảo. Thúy Uyên khá vất vả khi hóa thân thành tài tử Daniel Boone còn Phương Thanh chưa thật thành công với hình ảnh nữ ca sĩ Ấn Độ Alisha.

 


Chí Thiện làm “công chúa bong bóng”


Đại Nghĩa giả làm tài tử Ngọc Bảo


Thúy Uyên khá vất vả khi hóa thân thành tài tử Daniel Boone


Phương Thanh chưa thật thành công với hình ảnh nữ ca sĩ Ấn Độ Alisha

 

Thiên Hương

Leave a Reply