Giận người tình Việt kiều Mỹ, nữ nhân viên massage tự tử

KHÁNH HÒA (NV) – Treo cổ tự vận chết đột ngột, một nữ nhân viên xoa bóp ở thành phố Nha Trang để lại bức thư tuyệt mạng, tố người tình già là một ông Việt kiều Mỹ “quan hệ nhiều mà không chịu xì tiền”.

Một trong những nhà xoa bóp sang trọng ở Nha Trang. (Hình minh họa: Vatgia.com)

 

Báo mạng VietNamNet dẫn phúc trình của công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho hay, kẻ chán đời tên Ðỗ Thị L., 27 tuổi, quê quán ở tỉnh Hòa Bình. Công an cho biết, bà L. hành nghề massage lâu nay.

Phúc trình của công an nói rằng bà L. đã cùng một người đàn ông tên D.M.N, 70 tuổi, Việt kiều Mỹ, từ Sài Gòn đến thành phố Nha Trang thuê một căn nhà ở đường Hùng Vương, thuộc phường Lộc Thọ trọ ngụ. Một số nhân chứng còn nói rằng, cả hai chung sống với nhau như vợ chồng nhiều tháng nay tại căn nhà này.

Ðột nhiên, tối ngày 16 tháng 7, người ta khám phá thi thể của bà L. tại căn nhà thuê nói trên. Bà L. chết trong tư thế treo cổ, để lại một bức thư tuyệt mạng đề tên người nhận là ông Việt kiều Mỹ D.M.N.

Nguồn tin từ công an thành phố Nha Trang nói rằng, thư tuyệt mạng của bà L. để lại trách cứ người tình D.M.N “quan hệ nhiều mà không cho tiền,” làm bà khổ tâm. Bà L. còn viết rằng bà tìm cái chết để ông D.M.N “khỏi phải bận tâm”.

Báo mạng VietNamNet cho hay, thi thể của kẻ xấu số đang được quàn tại nhà xác bệnh viện Khánh Hòa.
Ðêm 16 tháng 7, ông D.M.N được công an phường Lộc Thọ mời đến đồn thẩm vấn. Nội vụ còn trong vòng điều tra. (P.L.)

Leave a Reply