Giới trẻ bỏ bạc triệu mua đồ chơi hình cơ thể người

Kiếm Nhật, mặt nạ chảy máu kinh dị, đồ chơi 18+… có giá lên đến cả triệu đồng đang được giới trẻ ham mê và săn lùng.

 

Giới trẻ bỏ bạc triệu mua đồ chơi hình cơ thể người

Đồ chơi kinh dị ngày càng hút giới trẻ, bởi đặc tính lạ mắt và “không đụng hàng”. Tại một cửa hàng kinh doanh vật phẩm trang trí có tiếng trên đường Lý Quốc Sư, Hà Nội, rất nhiều bạn trẻ đến săn tìm đồ chơi “độc”. Các món đồ độc đáo ở đây có giá từ 90.000 đồng đến hơn một triệu đồng nhưng vẫn bán rất chạy, thậm chí có không ít sản phẩm cháy hàng cả tuần.Sản phẩm tại đây được bày bán khá đa dạng. Nhiều món đồ còn khiến người mua không khỏi ngạc nhiên, như bật lửa hình bồn cầu, gạt tàn được ẩn trong một chiếc bóng đèn, đồ chơi giả hình phân, con gián… trông như thật. Ngoài vật phẩm kì dị, những món đồ chơi đậm chất tình dục cũng thu hút không ít bạn trẻ, như kính hình ngực phụ nữ, đồng hồ treo tường mác 18+…

Không ít ý kiến cho rằng, những món đồ chơi kì dị, nhất là đồ chơi 18+ được mô phỏng theo hình dáng các bộ phận cơ thể con người… rất phản cảm. Nhưng chủ shop kinh doanh đồ kinh dị giải thích “Tất cả vật phẩm đều là mốt của các bạn trẻ trên thế giới, chỉ mang tính giải trí, thư giãn, nhưng chúng đang được bán chạy lắm, nhất là vào những dịp trung thu, Haloween”.

Kính “bikini” đang được nhiều bạn trẻ hết sức yêu thích.
Miếng lót chuột hình….mông người được các bạn trẻ khẳng định : Vừa có chỗ để chuột vừa có chỗ để… tay.
Có người lại cho rằng: Búng những con mắt lồi này sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn.
Gián được làm chuẩn từng milimet…Nhờ sự độc lạ nên giá thành của chúng khá cao, rẻ nhất là vài chục nghìn đồng với những chiếc móc khoá, những sản phẩm như đồng hồ treo tường, súng đồ chơi…thường có giá đến vài triệu đồng.
Có ai lạ lẫm với hình tượng này không? Theo những người kinh doanh mặt hàng này, phần lớn sản phẩm đều được nhập từ một nguồn hàng độc của Trung Quốc, với chất liệu chủ yếu là nhựa cứng, nhựa dẻo, silicon, xốp…
Hầu hết các bạn trẻ đều thích thú khi được sở hữu những món đồ chơi lạ mắt và kì dị. Không ít người còn dùng vật phẩm “không đụng hàng” để thể hiện “đẳng cấp”. Bạn Trần Nam Linh, học sinh trường THPT Việt Đức, Hà Nội, chia sẻ: “Mình có thói quen săn những đồ dùng học tập độc, lạ, như tẩy hình robot, hộp bút hình khẩu súng… Hàng ngày lên lớp được nhìn chúng, cảm giác có hứng thú học bài hơn rất nhiều!”. Trong ảnh là những dụng cụ đa năng – bật lửa, mở bia hình bồn cầu.
Còn đây là sản phẩm bán chạy nhất mùa trung thu vừa qua. Thích săn đồ kỳ dị, Hoàng Minh Hiển, sinh viên đại học Bách khoa, Hà Nội, chia sẻ: cảm giác sở hữu một món đồ dùng có “1-0-2” rất tuyệt. Bởi “Khi đó, mọi người đều muốn có nó giống như bạn”, Hiển nói.

Tri Thức

Leave a Reply