Gương mặt thân quen số 6: Cười lăn lộn với “cô nàng sexy” Chí Thiện

Sau 1 tuần nghỉ Tết, chương trình Gương mặt thân quen số đầu tiên của năm mới 2013 đã mang lại cho khán giả những tràng cười vô cùng sảng khoái, đặc biệt, màn hóa thân thành nữ ca sĩ gợi cảm Rihanna của Chí Thiện đã khiến cả trường quay phải “cười lăn cười lộn”.
>>Click Xem Videos chương trình Gương Mặt Thân Quen
>>Click Xem Videos Chí Thiện

Ảnh minh họa

Sau 2 lần “chuyển giới” khá ấn tượng thành Phạm Quỳnh Anh và Bảo Thy, Chí Thiện tiếp tục đón nhận một thử thách lớn hơn bội phần khi anh phải lột xác thành ca sĩ da màu sexy Rihana trong ca khúc Umbrella. Tuy nhiên, chính vai diễn “khó nhằn” này đã giúp Chí Thiện gây được ấn tượng mạnh khi tạo nên nhiều bất ngờ khiến toàn bộ ban giám khảo và khán giả phải cười nghiêng cười ngả.

Ngay khi bước ra sân khấu, Chí Thiện đã khiến khán giả bật cười khi thể hiện một Rihana cực kỳ sexy và quyến rũ. Từ những bước đi uốn éo, gợi tình cho đến động tác hất tóc, lắc hông, quằn quại trên sân khấu bắt chước nữ ca sĩ Barbados của Chí Thiện vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Chính giám khảo Đức Huy đã phải thốt lên rằng: “Tôi đã trải qua nhiều giây phút vui vẻ, sung sướng nhưng chưa bao giờ tôi thấy vui và sung sướng như cái Tết năm nay. Tôi mê em mất rồi, phần trình diễn của em quá thuyết phục”. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét Chí Thiện ngày càng nữ tính và thành công khi làm cho 3 vị giám khảo “cười lăn lộn”. Còn giám khảo Hoài Linh tếu táo rằng: “Chưa cô gái nào mạnh khỏe như cô gái này”.

Cùng xem lại màn giả gái “xuất chúng” của Chí Thiện trong ngoại hình của Rihana:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau 3 tuần liên tiếp giả gái, Chí Thiện càng ngày càng diễn xuất “ngọt” hơn,
nữ tính và điệu đà hơn trên sân khấu Gương mặt thân quen.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh khiến cho khán giả và cả 3 vị giám khảo phải cườn lăn cười lộn
trước màn trình diễn ngộ nghĩnh, vui nhộn của mình.

 

Linh Hương

Leave a Reply