Hà Thanh Xuân và Hương Thủy “rủ nhau” đi thử áo dài cho liveshow Mạnh Quỳnh 2016 in Viet Nam

Quen biết nhau từ khi còn tham gia hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại, nhưng sau khi Ngọc Liên chính thức về nước thì Ngọc Liên, Hương Thủy và Hà Thanh Xuân ít có dịp gặp gỡ và trò chuyện.

Ngày 9/4, sau khi cùng nhau ăn trưa tại quán ăn chay của ca sĩ Phi Nhung, Ngọc Liên cùng Hương Thủy, Hà Thanh Xuân tranh thủ tới spa của một người bạn để làm đẹp. Dù liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Mạnh Quỳnh, tuy nhiên lâu lắm rồi Hương Thủy, Hà Thanh Xuân mới có dịp về Việt Nam biểu diễn nên cả 2 rất chăm chút cho lần xuất hiện này của mình. Dù thời gian xuất hiện trên sân khấu không quá nhiều, nhưng ai cũng muốn mình sẽ thật xinh đẹp, rạng rỡ và tạo được ấn tượng tốt với khán giả.

Sau khi dẫn Hương Thủy, Hà Thanh Xuân đi spa làm đẹp, Ngọc Liên còn dẫn 2 cô bạn đồng nghiệp tới một cửa hàng áo dài quen thuộc ở Quận 3 để thử áo dài cho liveshow Mạnh Quỳnh sắp tới.

Hương Thủy, Ngọc Liên và Hà Thanh Xuân cùng nhau đi thử áo dài để chuẩn bị cho liveshow Mạnh Quỳnh.
Hương Thủy
Hà Thanh Xuân
Ngọc Liên
Ngọc Liên đã đứng ra nhận chăm sóc chu đáo, tận tình cho 2 đồng nghiệp của mình trong lần trở về quê hương này.
Ngọc Liên đưa Hương Thủy và Hà Thanh Xuân đi spa làm đẹp để chuẩn bị cho liveshow.
Ngoài ra, cô còn đưa hai đồng nghiệp của mình đi ăn và dạo phố mọi thời gian rảnh rỗi.

Trong liveshow Mạnh Quỳnh, ngoài việc các khách mời như Ngọc Liên, Hương Thủy và Hà Thanh Xuân sẽ cùng hát song ca với chủ nhân liveshow những ca khúc trữ tình, lãng mạn. Mỗi ca sĩ khách mời cũng sẽ có những tiết mục solo để gửi tới khán giả.

Mạnh Quỳnh và MC Kỳ Duyên bàn bạc cho đêm liveshow sắp tới.

Liveshow 20 năm tiếng hát Mạnh Quỳnh “Cảm ơn cuộc đời” diễn ra vào hồi 20h ngày 16/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với nhiều bất ngờ và ấn tượng với sân khấu dàn dựng công phu, đẹp mắt cùng dàn khách mời vô cùng nổi tiếng.

Cát A

Leave a Reply