Hai cụ ông đồng tính ở Trung Quốc làm đám cưới

Chuyện tình của một thầy giáo về hưu và một người đưa nước gây tranh cãi gay gắt ở Trung Quốc vừa kết thúc có hậu khi hai người quyết định làm đám cưới hôm qua.

 

Hai cụ ông Trung Quốc làm đám cưới

 

Hai cụ ông ở Bắc Kinh được biết đến với tên Đại Bảo và Tiểu Bảo chiều qua tổ chức đám cưới tại huyện Bình Cốc, Bắc Kinh, trước sự chứng kiến của bạn bè.

Hai người cũng “giao bôi tửu” như các cặp cô dâu chú rể dị tính khác.

Một người là nhà giáo về hưu, còn một người là người đưa nước, quen và yêu nhau ở Bắc Kinh. Họ tuyên bố về đám cưới trên mạng xã hội Weibo cách đây không lâu, làm dấy lên làn sóng tranh cãi gay gắt trên mạng.

Hai ông nhận tiền mừng từ bạn bè. Xung quanh tường được trang trí bằng ảnh cưới của hai ông cùng những chữ song hỷ.

“Rất ít người ủng hộ chúng tôi, ngoại trừ một vài người bạn già”, một ông nói và cho biết để ở cùng nhau thật không dễ dàng. Kể cả các con ông cũng không nói chuyện với cha sau khi ông công khai giới tính.

VnExpress

"Chúng tôi sẽ không chia lìa cho đến lúc chết. Chúng tôi sẽ chiến đấu để được ở bên nhau dù có khó khăn đến thế nào đi nữa", cặp đôi viết.

“Chúng tôi sẽ không chia lìa cho đến lúc chết. Chúng tôi sẽ chiến đấu để được ở bên nhau dù có khó khăn đến thế nào đi nữa”, cặp đôi từng viết trên Weibo hôm 21/1.

Bức ảnh hai cụ trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên Weibo gây tranh cãi.

Bức ảnh hai cụ trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên Weibo gây tranh cãi.

Bức ảnh thân mật của hai cụ khi thành vợ chồng.

Bức ảnh thân mật của hai cụ khi thành vợ chồng.

Hai cụ tạo dáng rất "xì tin".

Hai cụ tạo dáng rất “xì tin”.

Hướng Dương
Ảnh: China Daily

Leave a Reply