Hài hước đặt mua iPhone quả Táo, nhận iPhone quả Lê

Đây không phải là lần đầu tiên, người dùng mua iPhone qua mạng gặp phải sự cố dở khóc, dở cười như thế này.

Thêm một trường hợp mua bán iPhone qua mạng khiến người dùng phải giật mình, khi một người phụ nữ nọ đặt mua iPhone 6s nhưng kết cục lại nhận về một chiếc điện thoại vô danh với logo hình trái lê.

Trước hết, đây là câu chuyện có thật được đăng tải bởi trang Shanghaiist, kèm theo hình chụp minh họa khiến người ta phải bất ngờ.

Sự việc cụ thể như sau, ban đầu một phụ nữ người Trung Quốc có tên Wuxi đã đặt mua một chiếc iPhone 6s qua kênh bán hàng online.

Ngay sau khi biết được mức giá rẻ tới bất ngờ cho một chiếc iPhone 6s đời mới, 3.400 NDT (tương đương khoảng 11 triệu), người phụ nữ này đã tin theo những lời dỗ ngon dỗ ngọt từ đơn vị bán hàng.

Đặt mua điện thoại quả Táo, nhận về smartphone quả lê.

Tuy nhiên, việc mua hàng có vẻ đã gặp trục trặc khi người bán thông báo cho cô Wuxi rằng, chiếc iPhone 6s đang tạm thời bị giữ ở phía hải quan.

Phía bán hàng đã đề nghị cô trả thêm 5.000 NDT nữa để họ chuộc chiếc iPhone này về. Tất nhiên, người bán hàng cũng hứa hẹn, họ sẽ hoàn lại tiền cho cô ngay khi nhận được chiếc iPhone 6s.

Tin theo lời phía kênh bán hàng online, cô Wuxi đã vô tình rơi vào bẫy của bọn lừa đảo. Người tính chẳng bằng trời tính, tới khi nhận được máy, sự thật về chiếc iPhone 6s mới vỡ lở.

Những gì mà người phụ nữ này nhận được chỉ là một chiếc điện thoại có logo hình trái lê thay vì trái táo. Ngoài ra, Wuxi cũng mất trắng 8.400 NDT (tương đương khoảng 29 triệu đồng) cho đơn vị bán hàng kia.

Bởi cho tới khi cô liên lạc lại với người bán, tất cả những gì cô nhận về là “thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được”. Đây thực sự là một bài học đắt giá nữa cho những người mua hàng online nhẹ dạ cả tin.

(Theo TT)

Leave a Reply