Hải Phòng: Rùng rợn người chết bị móc mắt

Ngày 25/4, Công an Hải Phòng cho biết đã có kết luận chính thức về nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Nguyễn Đồng C., SN 1985, ngay tại nhà riêng của mình ở xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Rùng rợn” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”] Trước đó dư luận cho rằng đây là một vụ án mạng, có thể bắt nguồn từ việc trả thù cá nhân nên hung thủ đã ra tay hết sức tàn ác…

Sáng ngày 16/4, gia đình đã phát hiện anh C. nằm chết giữa nhà sau một đêm ngủ dậy. Kinh hoàng hơn trên thi thể anh C. còn có một số thương tích, trong đó đáng chú là bên mắt trái của nạn nhân đã bị “khoét” mất, chỉ chơ lại hốc còn nguyên vết máu.

Sau cái chết thương tâm của C., bản thân gia đình và dư luận xung quanh nhận định có thể đây là vụ giết người, cướp tài sản.

Đến khi kiểm tra lại toàn bộ tài sản trong nhà, gia đình anh C. khẳng định không bị mất bất cứ thứ gì cũng như mọi đồ vật trong nhà vẫn nằm nguyên vị trí cũ chứ không bị xáo trộn.

Nghi vấn về một vụ giết người, cướp tài sản đã được loại trừ thì lại có thông tin cho rằng nguyên nhân của vụ án mạng có thể là do thù tức cá nhân. Hung thủ đã ra tay sát hại anh C. một cách tàn ác hòng để trả thù(?).

Tiến hành khám nghiệm tử thi, lực lượng Kỹ thuật hình sự (Công an Hải Phòng) đã phát hiện những dấu vết cực kỳ quan trọng. Đáng chú ý, vùng mắt trái của nạn nhân bị “khoét mất”, tổn thương này được xác định có dấu vết tác động của súc vật sau khi nạn nhân chết.

Anh Nguyễn Đồng C. cũng được xác định chết sau bữa ăn chính buổi tối hôm trước chừng 4 tiếng đồng hồ.

Sau khi tìm hiểu về nạn nhân và phân tích các mẫu phẩm tử thi, Cơ quan Công an xác định anh C. đã có tiền sử bệnh tim mạch. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh C. chính là do bệnh lý tim mạch.

Tuy nhiên xác định loài động vật nào đã “xâm phạm” đến thi thể của nạn nhân sau khi chết là điều lực lượng công an phải tiếp tục làm rõ. Có lẽ đây là trường hợp hy hữu, bởi nạn nhân nằm chết trong nhà đã được đóng kín cửa, thì khó có thể có loài vật nào tiếp cận được.

Tiếp tục tìm kiếm, xem xét các dấu vết trên thi thể nạn nhân và hiện trường, lực lượng Kỹ thuật hình sự đã phát hiện thêm trên cánh tay trái và dưới nền nhà gần vị trí nạn nhân nằm có xuất hiện những hình hoa in máu, được xác định là những dấu chân mèo.

So sánh với một số thương tích để lại ở gót chân trái nạn nhân cho thấy trùng hợp với răng của loài mèo.

Từ những dấu vết thu thập tại hiện trường, trên thi thể nạn nhân, lực lượng Kỹ thuật hình sự đã phân tích một cách chính xác, khoa học kết luận nạn nhân Nguyễn Đồng C. chết do bệnh lý tim mạch.

Sau khi nạn nhân chết nằm dưới nền nhà bị con mèo ăn mất một bên mắt trái. Một số thương tích trên tay và chân nạn nhân cũng chính do mèo gây ra. Tại gia đình nạn nhân cũng xác định đang nuôi một con mèo đẻ.

Q.Minh

Leave a Reply