Hàng loạt chi tiết bất thường vụ Phi Thanh Vân bị tố giật chồng

Vụ Phi Thanh Vân bị tố giựt chồng đến nay đã gần đi đến hồi kết, nhưng đằng sau những lời lẽ, dẫn chứng của các nhân vật trong câu chuyện đưa ra vẫn còn nhiều ẩn số đối với độc giả.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Phi Thanh Vân” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ] Những ngày qua, những người liên quan trong vụ việc diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân bị tố “giựt chồng” hầu hết đều đã lên tiếng. Thai phụ cầm đơn tố cáo Phi Thanh Vân “giựt chồng” giờ lại chính là kẻ giựt chồng người khác. Bởi bản thân cô bị chính người ‘chồng hờ’ tố cáo là “vui chơi qua đường” chứ không hề có bất kỳ quan hệ hay ràng buộc bởi hôn thú nào hết.

Trong khi đó, người bị tố “giựt chồng” – diễn viên Phi Thanh Vân lại trở thành nạn nhân bất đắc dĩ trong vụ ghen tuông vô cớ này. Hay chính người đàn ông – nhân vật nam chính dẫn tới lùm xùm thực chất chỉ kẻ “ăn vụng không biết chùi mép” trong mắt dư luận.

Nhưng lật lại những lời lẽ, bằng chứng mà các nhân vật trong vụ “tình tay ba” này đưa ra, vẫn thấy có nhiều dấu hỏi.

Mục đích tố cáo của thai phụ Kiều My là gì?

Việc thai phụ Kiều My bất ngờ đâm đơn tố cáo Phi Thanh Vân giựt chồng mình, kèm theo đó là những tin nhắn với lời lẽ khiếm nhã nhuốm màu xã hội đen được cho là của Phi Thanh Vân khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Tuy nhiên, khi các nhân vật trong cuộc lên tiếng thì mọi người mới vỡ lẽ ra rằng, người mà cô gái Kiều My liên tục khẳng định là chồng kia – anh Tú lại không thừa nhận mối quan hệ “vợ chồng” như cô khẳng định lúc đâm đơn. Anh này lớn tiếng khẳng định đó chỉ là mối quan hệ “vui chơi qua đường”. Bố của Trần Anh Tú và Phi Thanh Vân đều khẳng định, anh đang sống hạnh phúc với người vợ tên Nga và các con.

Phi Thanh Vân, thai phụ, cướp chồng

Mục đích thai phụ tố cáo Phi Thanh Vân vẫn là một ẩn số?

Bản thân cô gái Kiều My, luôn miệng gọi Tú một tiếng là chồng, hai tiếng là chồng, nhưng khi được hỏi về quan hệ hôn nhân thì cô gái này cũng phải cúi đầu thừa nhận: “Lúc đó quá nghèo, hai người thương nhau thì đến với nhau, có mâm cơm thôi chứ em không đòi hỏi gì hết. Nghèo nhưng cuộc sống hạnh phúc. Em không cần gì nhiều, nghĩ bao nhiêu đó cũng là đủ rồi, không ngờ sự việc lại xảy ra như ngày hôm nay”.

Vậy, với nguồn gốc mối quan hệ như vậy, việc cô gái Kiều My đâm đơn kiện Phi Thanh Vân mục đích là gì? Khi chính cô gái này cũng là người thứ ba xem vào cuộc sống gia đình hạnh phúc của người khác. Mặc khác, việc chấp nhận cuộc sống không hôn thú với những thiệt thòi là điều đương nhiên, dễ hiểu, nhưng tại sao thai phụ này lại có thể ra mặt, ngang nhiên đi “đánh trống kêu oan” như vậy?

Nếu như theo lời của Kiều My, Phi Thanh Vân chính là nguyên nhân làm đổ vỡ hạnh phúc giữa cô và Tú gây dựng trong suốt 5 năm. Chính sự có mặt của Phi Thanh Vân khiến Tú từ một người làm ăn chăm chỉ, tích cóp tiền đưa cho My dành dụm thì giờ đây anh trở thành kẻ thờ ơ và bỏ rơi “vợ con”. Có phải vì thế, mà khi đến bước đường cùng buộc My phải nhờ đến truyền thông và pháp luật để đòi lại “hạnh phúc”?.

Nhưng, điều đáng chú ý hơn cả trong mục đích tố cáo của thai phụ này chính là chi tiết “450 triệu” My đòi Phi Thanh Vân. Theo như lời kể của Tú thì Kiều My đã đòi Phi Thanh Vân 450 triệu và chính cô gái này cũng đã thừa nhận sự việc. Tuy nhiên, với giải thích: “Không phải là tống tiền. Số tiền đó là tiền mà ông xã em (anh Trần Anh Tú – PV) làm ăn dành dụm được đưa cho em, em không xài, không ăn, không mặc để dành.

Em cảm thấy có dư nên em đưa lại cho ông xã em làm ăn, nhưng bây giờ em biết chuyện. Em kêu ông xã về nhà nói chuyện nhưng ông xã em không về. Em chỉ biết liên lạc với Phi Thanh Vân nhờ Phi Thanh Vân nhắn lại dùm là phải đưa trả lại em số tiền như vậy chứ em không hề tống tiền” thì dường như không mấy hợp lý.

Phi Thanh Vân cũng từng cho biết về chi tiết này: “Tú đi chơi với nhóm tụi tôi thì cô ấy thấy trên báo nên mới lên dự án xin tới 450 triệu. Thật sự không phải xin mà là vòi nếu cho cô ta số tiền này thì cô sẽ im và sẽ không quậy nữa”.

Chưa hết, trong một lần trả lời với báo chí, My lại cho biết, tình cảm hiện giờ của mình với người đàn ông kia “chắc cũng không còn nữa, tại vì anh ấy tuyệt tình tuyệt nghĩa với mẹ con em nhiều quá. Nếu mà tình nghĩa, nếu mà anh ấy có lương tâm, anh ấy đã lo cho mẹ con em. Cũng chỉ cần anh ấy lo cho con anh ấy thôi, không cần lo cho em. Anh ấy lo được lúc nào thì hay lúc đó thôi, chứ hiện bây giờ em không biết nghĩ gì nữa hết”. Như vậy khi tình yêu không còn, việc “cố đấm ăn xôi” này mục đích cuối cùng có phải là vì tiền?.

Không những thế, hơn một lần chia sẻ với báo chí, Tú đã từng tố cáo My có quan hệ bất chính với người đàn ông bán rau. Hơn một lần Tú khẳng định rằng mục đích My tố cáo công an là muốn “làm tiền” anh và Phi Thanh Vân. Bởi vậy, mà việc My thừa nhận từng đòi Phi Thanh Vân số tiền 450 triệu khiến dư luận nghi ngờ về động cơ của người thai phụ này.

Phi Thanh Vân, thai phụ, cướp chồng

Lộ diện chủ nhân tin nhắn “khủng bố” thai phụ Kiều My.

Tin nhắn khủng bố thai phụ

Đối với Trần Anh Tú, người đàn ông chính gây nên những lùm xùm giữa ca sĩ Phi Thanh Vân và cô vợ hờ Kiều My cũng có nhiều điều khiến dư luận khó hiểu. Khi sự việc đã ngã ngũ, nói về những tin nhắn khủng bố nhuốm màu giang hồ mà My tố cáo Phi Thanh Vân đe dọa mình, bất ngờ Tú lại lên tiếng thừa nhận. Anh giải thích rằng, trong những lúc say, bực mình khi thấy My đòi tiền vô với Phi Thanh Vân nên anh đã nhắn để hăm họa?.

Tuy nhiên, điều khiến dư luận khó hiểu là khi anh và Phi Thanh Vân luôn lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm, chỉ cho đó là quan hệ bạn bè mà Tú lại có thể liên tục lấy điện thoại của Phi Thanh Vân để nhắn đe dọa “tình cũ” của mình. Nếu đúng là tin nhắn Tú gửi cho Kiều My bằng điện thoại của Phi Thanh Vân, có chăng 2 người cũng quá thân thiết đến mức lúc nào cũng đi cùng nhau?

Về phía Phi Thanh Vân, kể từ khi những rắc rối xảy ra với mình, cô dường như tỏ ra bình thản và luôn miệng khẳng định mình là người vô can trong việc này. Tuy nhiên, mới đây, thông tin cô dùng số tiền 100 triệu để bịt miệng “tình địch” khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo lý giải của cô: “Sau bài báo thứ hai thì ba tôi bị lên tăng xông còn mẹ thì khóc lóc, bên nội ngoại cũng gọi điện ầm ĩ. Lúc đó, tôi trách anh Tú nhiều lắm nên ngay ngày hôm đó, anh Tú cũng đã chạy về nhà cô ta để yêu cầu cô ấy rút lại đơn.

Tôi thì quá lo lắng cho sức khỏe của ba nên cũng đã nhắn cho mẹ của cô ấy là sẵn sàng đưa 100 triệu và trả trong 2 đợt. Tôi không nhắn trực tiếp cho My vì trong suốt quãng thời gian cô liên lạc với báo chí và chúng tôi mỗi lần một số. Chỉ có số của mẹ My mới cố định”, Phi Thanh Vân lên tiếng thừa nhận.

Tuy nhiên, với tính cách thẳng thắn, không ngại đối đầu với dư luận như Phi Thanh Vân, thì việc dễ dàng nhân nhượng cho đi một số tiền không nhỏ không phải là một điều dễ chấp nhận. Đặc biệt khi cô lý giải rằng: “Tôi biết ngay từ đầu cuộc chơi của cô này chỉ có chữ tham và chữ tiền thôi nhưng tất nhiên, tôi không định cho cô ta 100 triệu. Nếu cô ấy mà đồng ý thì tôi sẽ báo công an và báo chí ngay chứ. Nhưng cô ta khôn lắm nên không nhận”, khiến dư luận càng hoài nghi về những chứng cứ, lý luận của Phi Thanh Vân.

Sau những lùm xùm trong vụ Phi Thanh Vân bị tố giựt chồng của thai phụ lan tràn trên khắp các mặt báo, nhiều người tỏ ra nghi ngờ đây là một chiêu PR đánh bóng tên tuổi của nữ hoàng dao kéo. Tuy nhiên, nhìn lại vấn đề một cách thấu đáo thì sự thật có vẻ không phải như vậy. Bởi Phi Thanh Vân không dại gì để thai phụ kia cầm đơn đi tới cơ quan công an. Nếu đơn thuần chỉ muốn đánh bóng tên tuổi, có nhiều cách để lựa chọn khôn ngoan hơn là dính dáng tới pháp luật!

Theo Giaoduc.net

Leave a Reply