Hàng xóm lẳng lơ, chồng chết mê chết mệt

Hồi vợ chồng tôi mới mua căn nhà này, cũng có một cô hàng xóm mới chuyển tới. Thế là hai bên gia đình bỗng trở thành chỗ thân cận vì cùng là người mới đến.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”flirting woman + đánh ghen” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” ] Cô ấy là người có vẻ vui tính, hòa đồng, dễ chịu, ăn nói rất hợp ý với gia đình chúng tôi. Cô ấy ở một mình, nhìn thì là người có điều kiện. Cô ấy bảo, bố mẹ mua cho căn hộ chung cư này để sống, sau này còn tính chuyện chồng con, lo công việc cho ổn định. Nhà chỉ có hai cô con gái nên chuyện mua nhà cho con là bình thường với một gia đình có điều kiện như thế.

Tôi và chồng tích cóp mãi mới mua được nhà. Cả hai đã chắt chiu từng đồng nên cuối cùng cũng lo cho con được một căn hộ, cho con có chỗ chơi. Con tôi năm nay đã hơn 2 tuổi, cháu rất quấn bố mẹ. Cô hàng xóm mới đến vì ở mình buồn nên thi thoảng hay nói chuyện với tôi. Ban đầu tôi rất quý cô ấy nên cũng hay tâm sự chuyện này kia với cô ta. Cô ấy được cái biết chiều trẻ con, chăm con tôi thì thôi rồi.

Ở lâu thành ra thân nhau. Có những lần đi làm, cả hai vợ chồng không về kịp nên tôi có nhờ cô ấy đi đón con hộ. Và lần nào cô ấy cũng nhiệt tình, làm rất tốt, và còn tỏ ra rất thương yêu con tôi. Nhiều khi tôi cảm thấy cô ấy thật gần gũi, giống như người nhà của mình vậy nên đã tin tưởng rất nhiều. Có gì cô ấy cần giúp là tôi giúp ngay, nhất là những việc mà chồng tôi làm được, chúng tôi không thể làm.

Hàng xóm lẳng lơ, chồng chết mê chết mệt - 1

Tôi nhiều lần để ý cô ấy, nhiều khi muốn nói với cô ấy vài câu nhưng mà góp ý như thế thì thành ra dở hơi nên tôi mặc kệ. (ảnh minh họa)

Có món gì ngon, cô ấy nấu ăn được đều mang sang nhà tôi cho. Nhiều khi, tôi tiện thì mời cô ấy sang ăn cơm hay ở lại ăn cơm cùng vợ chồng và con tôi cho vui. Nói chung là cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, chẳng có gì đáng bàn nếu như chồng tôi không quá tốt với cô ấy, và nếu như họ không có điều kiện gặp gỡ qua lại với nhau sau nhiều lần tôi đi công tác.

Chồng mê mệt người tình lẳng lơ

Cô này có cái tính ăn mặc hơi hở hang mà sau này tôi mới phát hiện ra. Nhiều lần cô ấy sang nhà tôi, vì thân quen nên mặc hẳn bộ đồ ngủ mỏng ơi là mỏng. Có hôm mặc bộ đồ hở hết cả ngực, sang nhà tôi chạy nhảy với con gái tôi khiến tôi ái ngại vì chồng tôi có mặt ở đó.

Tôi nhiều lần để ý cô ấy, nhiều khi muốn nói với cô ấy vài câu nhưng mà góp ý như thế thì thành ra dở hơi nên tôi mặc kệ. Tôi có thấy chồng mình cứ nhìn chằm chằm vào đó, ngại ơi là ngại. Dù là cái chuyện thân quen thì cũng phải đề phòng chứ con gái chưa có gì lại còn ăn mặc như thế thì đàn ông nào chẳng mê. Chồng tôi cũng là đàn ông nên không ngoại lệ.

Càng ngày tôi càng thấy cô này có những dấu hiệu lạ. Cô ấy hay sang nhà tôi chơi hơn, cũng hay mua quà cho con tôi hơn và đặc biệt, rất hay nhờ chồng tôi làm những việc mà chỉ đàn ông mới làm được như sửa bóng đèn, bóng điện. Mà những lúc như thế cô ấy toàn ăn mặc hở hang hoặc là mặc quần áo ngủ khiến tôi lo lắng vô cùng.

Hàng xóm lẳng lơ, chồng chết mê chết mệt - 2

Tôi đúng là đã nuôi ong tay áo, cướp chồng của người chị em thân thiết của mình. Thật không thể tưởng tượng lòng người… (ảnh minh họa)

Có nhiều lần tôi đi công tác, chồng tôi ở nhà phụ trách nhiệm vụ đưa đón con và đi làm nên tôi cũng phải nhờ vả cô này vài lần. Nói chung, nhờ được cô ấy nhưng giờ lòng tôi lo lắng lắm, tôi sợ nếu không cẩn thận, chồng tôi sẽ ngã vào vòng tay của người phụ nữ này. Cái cách cô ấy nhìn chồng tôi rồi liếc mắt, tôi sợ luôn…

Mấy lần này, tôi đi công tác mà trong lòng không yên chút nào vì cứ gọi điện về là chồng không chịu nghe máy. Tôi cảm thấy có vấn đề, gọi máy bàn ở nhà cũng không được. Có lần gọi thì con tôi nhấc máy bảo bố vừa đi ra ngoài. Anh ta bỏ con ở nhà để đi đâu trong khi con chỉ là đứa trẻ nhỏ mới có hơn 3 tuổi?

Thế là tôi bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ này. Có hôm, tôi giả vờ là đi công tác rồi về nhà bất ngờ. Tôi bàng hoàng phát hiện ra sự thật mờ ám về chồng mình và người hàng xóm. Anh ta đang lén lút sang phòng bên cạnh, bỏ lại con tôi ở nhà một mình và hai người họ đáng hí húi với nhau. Tôi chán nản, bực bội vô cùng. Tôi đã đẩy cửa vào và một cảnh tượng không thể ngờ tới xảy ra trong mắt tôi. Đó là hình ảnh hai người họ đang ôm hôn nhau thắm thiết. Tôi lặng lẽ khóc, lặng lẽ đóng cửa lại, không nói gì, coi như tôi không biết chuyện gì xảy ra.

Ngày hôm sau, tôi nói với chồng về chuyện chuyển nhà. Tôi cũng cấm luôn con mình chơi với cô hàng xóm tốt bụng, tốt người ấy. Nói như vậy là chồng tôi cũng đã hiểu hết mọi chuyện, anh tái mặt mày không dám đề nghị câu nào. Từ ngày hôm đó, tôi bơ lác cô hàng xóm luôn, tôi để xem chồng tôi sẽ ứng xử thế nào trong hoàn cảnh này. Tôi thật lòng không muốn tiếp tục chuyện này nữa, nhưng nếu anh còn tái diễn, tôi sẽ cho anh biết thế nào là lễ độ, kể cả kẻ khẩu xà tâm phật kia.

Tôi đúng là đã nuôi ong tay áo, cướp chồng của người chị em thân thiết của mình. Thật không thể tưởng tượng lòng người…

Leave a Reply