Hé lộ mánh ảo thuật của David Copperfield

Các bí mật trình diễn của ảo thuật gia nổi tiếng nhất thế giới David Copperfield đã bị phơi bày trong một vụ kiện tụng kéo dài.

Theo DailyMail, đầu bếp người London Gavin Cox hiện đang kiện ảo thuật gia đại tài trên vì bị tổn thương não trái vĩnh viễn do màn trình diễn không suôn sẻ tại Las Vegas của David Copperfield.

Cox (55 tuổi) đã được Copperfield mời lên sân khấu tại Sòng bạc và Khách sạn MGM để tham gia màn trình diễn “làm biến mất khán giả” vào tháng 11/2013. Tuy nhiên, Cox bị ngã ở hậu trường khi màn trình diễn đang diễn ra.

Hiện những bí mật đằng sau màn trình diễn hô biến đám đông đã được tiết lộ cực kỳ chi tiết, tài liệu của tòa án về vụ kiện kéo dài 3 năm này cho thấy.

Đầu bếp này cho hay, sau buổi diễn, ảo thuật gia Copperfield đã gặp mọi người trong một căn phòng và đề nghị không tiết lộ bí mật trình diễn.

Cox và vợ hiện đang đòi Copperfield và MGM bồi thường vì những chấn thương mà ông phải chịu. Theo Cox, ảo thuật gia đã không cảnh báo về những nguy hiểm có thể xảy ra, trong khi MGM không bảo đảm an toàn cho khán giả tham gia màn trình diễn.

Trong khi đó, một luật sư của Copperfield nói, màn trình diễn đã được tiến hành hơn 15 năm và hơn 100.000 người tham gia. “Lịch sử trình diễn đã tự nó nói lên tất cả. Chúng tôi phủ nhận mọi cáo buộc. Chúng tôi không thể bình luận thêm do vụ kiện đang diễn ra.

 

Leave a Reply