Headphone (Tai Nghe) tốt nhất cho nghe nhạc, xem phim

Tai nghe là thứ không thể thiếu giúp tạo ra không gian riêng cho nghe nhạc và xem phim. Những chiếc tai nghe dưới đây dành cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau và có mức giá phù hợp với nhiều loại túi tiền khác nhau.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”BEST Headphone” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Bowers & Wilkins P5

Ảnh minh họa

Mẫu tai nghe P5 của Bowers & Wilkins cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo, thoải mái khi sử dụng cùng thiết kế cực thời trang và sành điệu. P5 cũng rất nhẹ và được trang bị sẵn khả năng điều khiển từ xa với iPhone và iPod. Tuy nhiên, với giá gần 300USD, P5 không phải là tai nghe dành cho tất cả mọi người. Ngoài ra, mặc dù được quảng cáo có khả năng tách tiếng ồn nhưng thực tế lại không.

Denon AH-D1100

Ảnh minh họa

Tuy có thiết kế đơn giản nhưng chất lượng âm thanh của Denon AH-D1100 thuộc loại cực đỉnh và có thể đeo tai nghe một thời gian dài mà không cảm thấy khó chịu. AH-D1100 có thể gập gọn lại và được kèm theo cả dây kéo dài. Chiếc headphone này chỉ có một nhược điểm là âm bass không sâu và do vậy khó lòng lọt vào tầm ngắm của những “tín đồ” âm thanh.

Giá tham khảo: 200USD

Sennheiser HD 558

Ảnh minh họa

Tuy không phải là tai nghe cao cấp nhất của Sennheiser nhưng model HD 558 có thể xem là một trong những tai nghe có chất lượng âm thanh tốt nhất ở tầm giá dưới 200USD. HD 558 cho tiếng bass sâu và không gian âm thanh khoáng đạt. Thiết kế của nó cũng rất tiện lợi và sử dụng rất thoải mái. Tuy nhiên, đây là dạng tai nghe có dây nên không mấy thích hợp cho phòng thu hoặc sử dụng văn phòng. Ngoài ra, HD 558 cũng thiếu mất khe cắm 3,5mm và cũng không tiện cho nghe nhạc trên thiết bị di động.

Giá tham khảo: 180USD

Yamaha PRO 500

Ảnh minh họa

Ít người dám bỏ ra 400USD để sắm một chiếc tai nghe như Yamaha PRO 500 bởi đơn giản nó là một sản phẩm cao cấp, xa xỉ và vượt khỏi tầm với của đại đa số người dùng. PRO 500 cho âm thanh rõ nét, sâu, khoáng đạt và mạnh mẽ với tiếng bass trầm và lắng đọng, và hoàn toàn không có hiện tượng méo âm khi nghe ở mức âm lượng tối đa. Tuy nhiên, nếu nghe quá lâu người nghe sẽ cảm thấy không được thoải mái.

Bose QuietComfort 15

Ảnh minh họa

Khả năng chống can nhiễu của QuietComfort 15 có thể coi là đỉnh cao mới tuy chất lượng âm thanh không thuộc loại đỉnh điểm. Thiết kế của QuietComfort 15 rất tiện lợi và dùng thoải mái nhất trong thời gian dài. Tai nghe kèm cả vỏ đựng, pin và một bộ thiết bị để nghe trên máy bay. Khi nghe ở âm lượng cao có hiện tượng méo âm và đây là điều khá đáng tiếc đối với chiếc tai nghe thuộc hàng cao cấp này.

Giá tham khảo: 300USD

Griffin WoodTones

Ảnh minh họa

Với giá bán chưa tới 100USD, Griffin WoodTones là tai nghe “bình dân” cho chất lượng âm thanh vừa phải cùng kiểu dáng thiết kế thanh lịch. Tiếng bass cảm giác nặng nề và đương nhiên nó không thể là lựa chọn của những người sành sỏi âm thanh.

Harman Kardon BT

Ảnh minh họa

Thiết kế tuyệt đẹp của Harman Kardon BT có thể làm siêu lòng bất cứ khách hàng nào. Harman Kardon BT không những “tốt gỗ” mà còn tốt cả “nước sơn” khi cho âm thanh tuyệt hảo, tiếng bass sâu và chắc và có thể nghe rất tốt ở dài tần thấp mà không ảnh hưởng tới chất lượng nghe. Harman Kardon BT là tai nghe Bluetooth nên rất tiện lợi và cơ động. Vỏ tai nghe bằng da cao cấp và kèm theo cả dây cáp nếu người nghe muốn nghe ở dạng thông thường. Tai nghe này còn có cả microphone và bộ điều khiển dành cho thiết bị di động.

Giá tham khảo: 250USD

Marshall Monitor

Ảnh minh họa

Mạnh mẽ, âm thanh trong trẻo và tiếng bass cực sâu là những gì mà Marshall Monitor có thể mang lại. Thiết kế của tai nghe rất tiện lợi cho người sử dụng và có bộ lọc âm thanh tách rời. Nếu dùng bộ lọc này, âm thanh sẽ ấm hơn, còn nếu muốn âm thanh trong trẻo hơn thì bạn có thể tách bộ lọc này ra. Marshall Monitor không bị méo tiếng khi nghe ở cường độ lớn. Dây của tai nghe của thể tháo rời và có bộ điều khiển từ xa và microphone.

Giá tham khảo: 200USD

Numark Electrowave

Ảnh minh họa

Tai nghe có thiết kế trang nhã và cho cảm giác đeo rất thoải mái. Numark Electrowave có tính năng DJ điển hình cùng khả năng tháo rời dây cáp tiện lợi. Tai nghe này có khả năng giảm thiểu tối đa tiếng ồn xung quanh và do vậy rất thích hợp cho những môi trường ồn ào.
Giá tham khảo: 150USD

Scosche Lobedope SHP451M

Ảnh minh họa

Là chiếc tai nghe rẻ nhất trong danh sách này nhưng Scosche Lobedope SHP451M vẫn cho âm thanh rõ ràng khi nghe ở mức trung bình và mức cao. Tai nghe này cũng cho âm bass khá sâu và tỏ ra khá hoàn hảo nếu so với những chiếc tai nghe cùng loại. Scosche Lobedope có bộ điều khiển từ xa và tính năng micrphone dành cho thiết bị di động.

Giá tham khảo: 35USD.

 

 

Tuệ Minh

Leave a Reply