Hoa hậu Diễm Hương và hai cuộc tình thị phi gây sốc

Scandal “chưa cưới đã ly hôn” với chồng cũ chưa kịp lắng xuống, Diễm Hương lại khiến dư luận xôn xao khi mang bầu với tình mới – Quang Huy.[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Hoa hậu Diễm Hương” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Diễm Hương là một trong những Hoa hậu tai tiếng nhất trong showbiz Việt. Trong đó, 2 scandal của người đẹp đều liên quan đến chuyện tình cảm.

Cách đây chưa lâu, lùm xùm Diễm Hương bị chồng đệ đơn ly hôn đã gây rúng động giới showbiz. Có chuyện đó bởi lẽ, cô Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 chưa từng làm đám cưới, cũng chưa từng công khai chuyện kết hôn. Thậm chí, người đẹp này còn làm hồ sơ tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012, trong khi giấy đăng ký kết hôn của Diễm Hương được lập vào năm 2011.

Gian dối cơ quan chức năng, Diễm Hương bị dư luận chỉ trích dữ dội. Cuộc sống của người đẹp sinh năm 1990 cũng từ đó mà đảo lộn. Cô bị yêu cầu ngừng tham gia các hoạt động biểu diễn, vai chính trong bộ phim “Mỹ nhân kế” của Diễm Hương được thay người mới, chiếc vương miện trên đầu cô cũng lung lay.

Suốt một thời gian Diễm Hương ẩn mình. Đến khi dư luận tạm lắng, quyết định không thu hồi vương miện Hoa hậu của Diễm Hương được ban hành, người đẹp mới chính thức ra mặt đối chất với chồng cũ. Theo Diễm Hương, cô và chồng cũ từng chuẩn bị làm đám cưới nhưng cuối cùng mọi việc không thành. Tờ đăng ký kết hôn cũng chỉ là một trò đùa.

Chưa dừng lại ở đó, Diễm Hương tung một loạt bằng chứng bị chồng cũ lừa gạt, đe dọa, hành hung với những hình ảnh mặt mày thâm tím. Theo lời người đẹp, chồng cũ đã mang lại cho cô cuộc sống dư dả vật chất, “thừa tiền tỷ nhưng thiếu tự do”. Chính điều đó buộc lòng cô phải rời xa anh. Trong khi đó, chồng Diễm Hương cũng bức xúc tố ngược lại vợ lăng nhăng, không quan tâm đến gia đình.

Chuyện đúng sai rốt cuộc chỉ có người trong cuộc là tường tận. Sau lùm xùm, Diễm Hương và chồng cũ chính thức đường ai nấy bước. Tưởng như sóng gió thị phi của Diễm Hương đã hết, thế nhưng scandal ly hôn chưa kịp lắng xuống, người đẹp tiếp tục gây xôn xao khi mang bầu với người tình mới.

Đứng trước thông tin này ban đầu Diễm Hương phủ nhận. Tuy nhiên, người đẹp không thể giấu khi vòng 2 ngày một lớn bất thường. Thêm vào đó, chân dung tình mới của Diễm Hương – Quang Huy cũng được hé lộ khi anh lái xe hộ tống người đẹp đi dự sự kiện.

Không để giấu diếm, Diễm Hương chọn cách công khai tình mới và chuyện mang bầu. Trong sinh nhật tuổi 24, Quang Huy xuất hiện bên cạnh người đẹp trước sự có mặt của bạn bè và giới truyền thông. Cặp đôi cũng không ngại thể hiện tình yêu, sự quan tâm săn sóc lẫn nhau.

Gần đây nhất, trong dịp nghỉ lễ, Diễm Hương và Quang Huy đã có chuyến du lịch cùng nhau. Trong chuyến đi này, Diễm Hương khéo léo chia sẻ, cô đã được bạn trai cầu hôn một cách lãng mạn trên biển.

Người đẹp cũng đã mơ đến một đám cưới và chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng vào dịp Tết 2014. Sóng gió đã tạm qua, giờ đây Diễm Hương đã tìm được hạnh phúc bên cạnh người đàn ông yêu mình hết mực.

Leave a Reply