Hoa hậu Giáng My lần đầu tiết lộ về cha đẻ của con gái là đại gia bất động sản

Hoa hậu đền Hùng tiết lộ, Anh Sa là trái ngọt trong cuộc tình của cô với chủ tịch một tập đoàn bất động sản.

Giáng My là một trong những hoa hậu tuy đăng quang đã lâu nhưng vẫn giữ được sức hút của mình với truyền thông vì ngoại hình trẻ đẹp dù đã ngoài 40 tuổi. Cùng với một số ít ỏi các người đẹp thế hệ 7x, chị luôn được đánh giá cao cả về nhan sắc, hoạt động kinh doanh và truyền thông. Con gái của chị – Anh Sa, cũng là cô gái nhận được sự chú ý của dư luận bởi vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng và thành tích học tập.

Hoa hậu, Giáng My, con gái, chủ tịch tập đoàn, anh sa

 

Hoa hậu, Giáng My, con gái, chủ tịch tập đoàn, anh sa
Hình ảnh của Anh Sa bên cha đẻ và hai anh trai cùng cha khác mẹ.

Những ngày gần đây, con gái của Hoa hậu đền Hùng Giáng My được nhắc tên trên rất nhiều phương tiện truyền thông cùng 2 con trai của một vị chủ tịch tập đoàn Bất động sản lớn. Đây cũng là đơn vị đã mời nam ca sỹ nổi tiếng Seungri sang Việt Nam thời gian qua và hút hút đông đảo sự quan tâm của khán giả và truyền thông. Từ mối quan bạn bè với nam ca sĩ Seungri, truyền thông nhận ra sự có mặt của Anh Sa, con gái Giáng My trong rất nhiều hình ảnh trên trang cá nhân của hai con trai vị chủ tịch tập đoàn Bất động sản.

Điều gây sự tò mò đặc biệt về Anh Sa sau khi nhận được sự quan tâm đột biến từ dư luận chính là mối quan hệ của cô với vị chủ tịch tập đoàn mà cô gọi là “daddy” (cha) trên trang cá nhân cũng như đời sống xa hoa và các món hàng hiệu đắt đỏ như đồng hồ, giày dép, túi xách được cô chụp hình trên trang cá nhân.

Hoa hậu, Giáng My, con gái, chủ tịch tập đoàn, anh sa
Mô tả

Sự quan tâm dồn dập của dư luận với con gái đã khiến Hoa hậu Đền Hùng lo lắng và cô đã quyết định lên tiếng trên trang cá nhân nhằm muốn cuộc sống riêng của con gái và gia đình không bị xáo trộn như những ngày qua.

Trong nội dung chia sẻ, Giáng My đã chính thức xác nhận chủ tịch tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh, ông Đỗ Anh Dũng là cha đẻ của Anh Sa. Đây là cuộc hôn nhân không trọn vẹn của chị cách đây hơn 20 năm, và phủ nhận dư luận chị là “phòng nhì” của vị chủ tịch Tập đoàn bất động sản nổi tiếng.

Hoa hậu, Giáng My, con gái, chủ tịch tập đoàn, anh sa
Anh Sa và mẹ.

Hoa hậu đền Hùng viết: “Câu chuyện gia đình giữa Giáng My và anh Dũng, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khép lại cách đây 20 năm. Giáng My và anh Dũng đều đã có cuộc sống riêng của mình, nhưng hai gia đình đều cố gắng nuôi dạy con một cách tốt nhất, và luôn cùng thống nhất cách dạy con chuyên cần học hành, tu dưỡng đạo đức trở thành người công dân đẳng cấp của xã hội. Cho đến nay Anh Sa vẫn luôn là niềm tự hào của gia đình về ý chí học hành, rèn luyện, không phô trương”.

Chị bày tỏ thêm: “Chuyện đăng tải trên báo thời gian qua ảnh hưởng không ít đến đời sống của Giáng My cũng như Anh Sa, mặc dù cháu đã học và sống nhiều năm ở nước ngoài. Sự chia sẻ này của Giáng My không gì ngoài ý muốn khép lại câu chuyện về ba anh em, để tránh cho cuộc sống các cháu bị ảnh hưởng như thời gian qua. “.

Đây là lần đầu tiên Giáng My bày tỏ chuyện gia đình riêng với truyền thông. Trước đây, khán giả chủ yếu biết đến chị với vai trò là Hoa hậu, MC, diễn viên, kinh doanh. Chị cũng là người sở hữu nhiều món hàng hiệu được báo chí khai thác.

Anh Sa, con gái Giáng My hiện đang theo học Marketing và Thiết kế ở trường đại học Lehigh University tại Philadelphia. Cô có năng kiếu nghệ thuật với khả năng ca hát, biểu diễn đàn piano. Cuối năm nay, Anh Sa sẽ tốt nghiệp và trở về nước.

Hoàng Dũng

Leave a Reply