Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đẹp rạng ngời tại Việt Nam

Từng lọt vào Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2007, Farung Yuthithum là cựu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan vừa có chuyến thăm Việt Nam. Cô khoe vẻ đẹp rạng ngời với Ngọc Trinh trong một sự kiện văn hóa tối qua.

Ảnh minh họa

Farung tại đấu trường Hoàn vũ 2007 khi cô xếp vị trí thứ 14 chung cuộc

Farung Yuthithum là người bạn khá thân với Ngọc Trinh tại Thái Lan. Hầu như mỗi lần sang Thái, Ngọc Trinh đều gặp gỡ và đi mua sắm cùng cô. Khi biết thông tin Ngọc Trinh sẽ làm bà chủ kinh doanh cơ sở mới tại Việt Nam, Farung Yuthithum ngay lập tức liên lạc và bày tỏ mong muốn sang Việt Nam để chúc mừng người bạn thân lên chức bà chủ.

Ảnh minh họa

Xinh đẹp tại Việt Nam

Farung Yuthithum nổi tiếng với vẻ đẹp sắc sảo, cô đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2007. Hiện tại, Farung Yuthithum là một trong những gương mặt nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trong nền giải trí của Thái Lan. Cô từng đến Việt Nam tham dự chương trình “Đêm hội chân dài” vào năm 2009.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khoe dáng chuẩn cùng Ngọc Trinh và các chân dài khác

Trong buổi giới thiệu có sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum, cô là một trong những người bạn thân thiết của Ngọc Trinh tại Thái nên không thể nào vắng mặt trong sự kiện trọng đại này. Cô diện trang phục được cắt cúp độc đáo khoe đôi chân dài miên mang của mình.

Ảnh minh họa

Diệu Huyền, Linh Chi, Ngọc Trinh và Kiều Ngân

Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ Việt như: Á hậy Linh Chi, siêu mẫu Diệu Huyền, Kiều Ngân, hoa hậu Thu Hoài…

 

 

Leave a Reply