Hoa hậu Thế giới 2014 là “đứa con trong ống nghiệm”

Tân Hoa hậu Thế giới tâm sự, phải mất 5 năm vất vả, bố mẹ mới thụ tinh thành công cô trong ống nghiệm.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Hoa hậu Thế giới 2014 + miss world 2014″ resultsPerPage=”3″ thumbHeight=”38″ thumbWidth=”78″ videoBlacklist=”3MWjNuahk4g, LP2zb7khLuA, qsZEcN9F6fA,DtD_HufYxv4, qjBeqLuJoeM,fm5B997INn8,4FzZ4UDASG4, Cmhu2yBNvSo,uHBgGO1gIV8,A4ihm763PUo,ReYOZF-wLFE,ReYOZF-wLFE,wuzpp0Xo1BA,75n-fh9fh98,b45OmYSGdo0, ipazkTlKW4I,qViSToIsHrk,w0M-RlCbmS8, TPyI-_d4ITg,amthucvietnamngon, SUpSfCPOCGQ, pX5SoBeyisY ,ySB57vpGx74, _dQlJ00ruug” autoplay=”true” ]

“Đứa con trong ống nghiệm” là câu tân Hoa hậu Thế giới hay tự trào về mình. Strauss tâm sự trên website riêng rằng bố mẹ cô đã phải vất vả 5 năm trời mới thụ thai được cô.

“Sau 5 năm dài đằng đẵng và tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền, tôi đã chui ra khỏi cái ống nghiệm. Và một năm sau tôi chào đời thì em trai tôi cũng xuất hiện và mẹ nói đó là món quà từ thượng đế. (Ảnh: HHTG 2014 và mẹ).

Strauss là con gái của một bác sĩ và một y tá. Cô từng hoạt động người mẫu chuyên nghiệp từ vài năm trước và hiện là sinh viên y khoa năm thứ 4 của Trường Đại học Free State ở Bloemfontein. (Ảnh: Hoa hậu Thế giới 2014 và cha).

Cô đã ngưng học một thời gian để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Trong phần giới thiệu bản thân trong cuộc thi, Rolene nói trở thành Hoa hậu Nam Phi, Hoa hậu Thế giới và học ngành y là những mơ ước từ nhỏ của cô.

“Mọi người trong thị trấn nơi tôi sinh sống đều gọi tôi là bác sĩ Strauss nhí. Bởi khi còn nhỏ, tôi luôn quanh quẩn bên bố khi ông làm việc trong bệnh viện”, Hoa hậu tâm sự.

“Tôi là đứa trẻ được thụ tinh trong ống nghiệm và tôi tin rằng niềm đam mê được theo đuổi ngành y để chăm sóc sức khỏe cho mọi người đã gắn liền với tôi từ lúc chào đời. Là sinh viên năm thứ 4 ngành y, tôi học được cách cho đi chính là hạnh phúc”, Strauss chia sẻ.

Giống như nhiều người ở Nam Phi, Strauss nói thành thục hai thứ tiếng Anh và Afrikaans. (Người đẹp Nam Phi chụp ảnh cùng người đẹp Australia tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014).

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với đài truyền hình Nam Phi, khi được hỏi cô đã “đá” bao nhiêu anh chàng, người đẹp 22 tuổi trả lời: “Tôi sẽ nói là ba”.

Khi được hỏi, cô có bạn trai hay vẫn độc thân, tân Hoa hậu Thế giới nói: “Tôi chưa có mối quan hệ chính thức nào. Bạn biết đấy, khi đã là Hoa hậu Nam Phi, mọi người sẽ có cái nhìn khắt khe hơn với bạn và coi bạn là một phụ nữ mạnh mẽ, độc lập. Đó cũng là hình ảnh tôi muốn cho mọi người thấy về mình và tôi nghĩ thật khó để bắt đầu một mối quan hệ nào lúc này bởi tôi quá bận”. (Ảnh: Rolene Strauss làm người mẫu chuyên nghiệp vài năm trước).

“Mẹ tôi thường làm món đuôi bò với ngô bung cho tôi bởi đó là món khoái khẩu của tôi. Trong nhà tôi có một cái lò than thường được dùng vào mùa đông. Và không ai nấu món đuôi bò ngon như mẹ nấu. Món ăn được nấu ngay trên chiếc lò than này”.

Leave a Reply