Hoa Khôi Nam Em lọt top 8 Hoa hậu Trái đất 2016

Hoa khôi Nam Em lọt top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Cùng với Nam Em còn có đại diện của: Venezuela, Nga, Thụy Điển, Mỹ, Brazil, Colombia và Ecuador.

Tối 29/10, chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 chính thức diễn ra tại Philippines. Đại diện của Việt Nam năm nay là Hoa khôi Nam Em. Dù vuột mất giải thưởng Video môi trường tốt nhất khi lọt vào top 3 đề cử nhưng Nam Em đã lọt top 16 cuộc thi.
Ngoài Nam Em, danh sách này còn gồm có đại diện đến từ: Colombia, Hàn Quốc, Bắc Ireland, Indonesia, Venezuela, Anh, Brazil, Mexico, Macau, Nam Phi, Ecuador, Australia, Thụy Điển, Mỹ và Italy.

Hoa khoi Nam Em lot top 8 Hoa hau Trai dat 2016
Nam Em. (Ảnh chụp màn hình)

Hoa khoi Nam Em lot top 8 Hoa hau Trai dat 2016-Hinh-2
Nam Em được xướng tên ở vị trí top 16. (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, 2 giải thưởng phụ được trao trước khi công bố top 16 cuộc thiHoa hậu Trái đất 2016. Theo đó, người đẹp đến từ Moldova giành giải Video môi trường tốt nhất còn đại diện của Wales được xướng tên ở giải Chiến binh môi trường.
Ở phần thi chính thức đầu tiên, top 16 trình diễn trang phục áo tắm. Tiếp đó, các thí sinh bước vào phần thi trang phục dạ hội. Sau 2 phần thi, top 8 được công bố. Đáng chú ý, Nam Em được xướng tên cùng với 7 đại diện khác gồm: Venezuela, Nga, Thụy Điển, Mỹ, Brazil, Colombia và Ecuador.
Bước vào phần thi ứng xử cùng Top 8, Nam Em trả lời bằng tiếng Việt và cần tới phiên dịch. Đáng tiếc, sau phần thi này, Nam Em trượt top 4, trong khi đó đại diện của Ecuador, Brazil, Venezuela và Colombia được xướng tên.

Hoa khoi Nam Em lot top 8 Hoa hau Trai dat 2016-Hinh-3
Nam Em trả lời câu hỏi ứng xử. (Ảnh chụp màn hình)

Hoa khoi Nam Em lot top 8 Hoa hau Trai dat 2016-Hinh-4
Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016. (Ảnh chụp màn hình)

Kết quả sau phần ứng xử để tranh ngôi vị cao nhất, vương miện cuộc thi Hoa hậu Trái đất được trao cho đại diện của Ecuador. Các danh hiệu Á hậu 1 (Hoa hậu Không khí), Á hậu 2 (Hoa hậu Nước) và Á hậu 3 (Hoa hậu Lửa) lần lượt thuộc về đại diện của Colombia, Venezuela và Brazil.
Thu Cúc

Leave a Reply