Hoài Linh trải lòng về gia đình và con ruột 4 tuổi

Hoài Linhcó bao nhiêu con nuôi ai cũng biết nhưng con ruột của anh thì chẳng ai hay.

Hoài Linh có bao nhiêu con nuôi ai cũng biết nhưng con ruột của anh thì chẳng ai hay.
Hoài Linh rất kín tiếng về chuyện đời tư.

Hoài Linh rất kín tiếng. Với nghệ thuật, anh sẵn sàng dốc hết ruột gan để chia sẻ nhưng chuyện gia đình, anh chỉ giữ cho riêng mình.

Cũng bởi vậy, Hoài Linh đi tới đâu, khán giả cũng hỏi. Nhiều người vì tò mò, số khác vì thương. Họ thương vì thấy anh cứ lầm lũi một mình, sức khỏe không tốt còn suốt ngày gắn với mấy con cá khô.

Nghe chuyện mỗi lần anh diễn là một lần bình oxy “túc trực” ở cánh gà, khán giả càng xót. Nhưng người ta hỏi thì nhiều chứ Hoài Linh chẳng mấy khi trả lời. Anh lúc nào cũng lắc đầu nguầy nguậy rồi cười bằng cái điệu cười “ăn tiền” trên sân khấu.

Ấy vậy mà, cách đây hai năm, trong một chuyến lưu diễn ở Nhật Bản, Hoài Linh đã tâm sự một lần, dù chẳng thỏa nhưng cũng đủ để những người yêu mến anh biết chút ít về thần tượng.

“Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà.

Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cười một người rồi.

Mà đúng thiệt, ông bà mình nói không có câu nào sai. Cười người chớ vội cười lâu, cười người hôm trước hôm sau người cười. Hiện giờ người ta cười lại em, em nhục hết biết nhưng mà không sao. Con là cái phước, cái lộc, thôi trời cho sao mình lãnh vậy.

Nói chứ hoàn cảnh cũng éo le lắm. Lấy nhau 10 năm, ly thân 9 năm không có đứa nào hết, về sáp sáp vui vui… dính.

Chỉ có khán giả tại đây mới biết thôi, chuyện này Linh giấu kỹ lắm, vì nhục quá mà không dám nói ra”, Hoài Linh thật thà.

Những lời tâm sự của danh hài khiến khán giả có mặt tại buổi diễn hôm đó cười ồ lên vì bất ngờ. Họ không phải cười vì “cái nỗi nhục” anh đang mang mà cười vì cái sự duyên dáng, hóm hỉnh của Hoài Linh khi anh chia sẻ về hoàn cảnh gia đình.

Cũng trong đêm hôm đó, Tư Ròm có nói, hơn 20 năm làm nghề, được khán giả yêu thương là niềm hạnh phúc của Hoài Linh. Đối với anh như vậy là quá đủ.

Vốn sống tâm linh nên dù cuộc đời có bao nhiêu sóng gió và thử thách, danh hài chẳng một lời oán thán mà tâm niệm: “Ông trời đặt sao mình chịu như vậy.

Cuộc đời có ai lúc nào cũng vui hết đâu, cũng giống như dòng suối vậy đó, phải uốn mình và chảy qua thác, qua ghềnh. Linh chấp nhận tất cả sóng gió, éo le trong cuộc đời để vui mà sống”.

Đó, Hoài Linh là vậy. Nhiều khi hỏi nhiều quá anh chẳng trả lời nhưng đôi khi chẳng ai nhắc tới, anh lại tự mình kể.

Cũng nhờ câu chuyện bất ngờ này mà khán giả hiểu thêm về cuộc sống và con người của Hoài Linh để có thêm lý do để yêu mến một nghệ sĩ hết sức hết lòng vì nghề.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply