Hoàng Kiều tuyên bố kết thúc chuyện tình với Ngọc Trinh

Trên trang cá nhân cách đây ít giờ, tỷ phú Hoàng Kiều ra một thông báo bằng tiếng Anh về việc kết thúc chuyện tình chớp nhoáng với Ngọc Trinh.


2 tháng kể từ khi xác nhận chuyện tình cảm với người mẫu sinh năm 1989, tỷ phú USD 73 tuổi bất ngờ ra thông báo về việc chấm dứt mối quan hệ với Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó ông đã từng đề cập đến một đám cưới trong tương lai với “nữ hoàng nội y”.

Hoàng Kiều tuyên bố kết thúc chuyện tình với Ngọc Trinh

Hoàng Kiều viết: “Mối tình giữa tôi và Ngọc Trinh đã chính thức chấm dứt. Tôi đã thực sự yêu thương và muốn gắn bó với cô ấy trong suốt phần đời còn lại của mình. Tuy nhiên, Ngọc Trinh chỉ coi đây là một cuộc tình bóng bẩy, chớp nhoáng, như cô ấy đã chia sẻ trên trang Instagram. Cô ấy không xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi”.

Dương Di

Tài sản của Hoàng Kiều sụt giảm khi tuyên bố chia tay Ngọc Trinh

Ngay sau khi chia tay Ngọc Trinh, tài sản của tỷ phú Hoàng Kiều đã có sự giảm sút.

Thời điểm tháng 12/2016, theo thống kê của Forbes, tài sản của đại gia Hoàng Kiều là 2,9 tỷ USD. Con số này đã tăng lên 3,2 tỷ USD khi bước sang năm 2017.

Tại thời điểm sáng 23/1, khi Hoàng Kiều tuyên bố đường ai nấy đi với Ngọc Trinh, tài sản của ông theo thống kê của Forbes là 3,1 tỉ USD nhưng tới thời điểm này thì con số thực tế chỉ là 3 tỉ USD.

Tài sản của Hoàng Kiều sụt giảm khi tuyên bố chia tay Ngọc Trinh

Thống kê của Forbes chiều ngày 23/1, tài sản của Hoàng Kiều là 3 tỉ USD.

Mặc dù là người Việt giàu nhất thế giới nhưng phải thừa nhận rằng sau khi công khai tình yêu với Ngọc Trinh, cái tên Hoàng Kiều được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam.

Minh Thư

Leave a Reply