Hoàng My bất ngờ lên tiếng chuyện chia tay Phillip Nguyễn

Sau những hình ảnh có phần nổi loạn thời gian qua cùng phát ngôn gây sốc: “Từ bây giờ đừng gọi tôi là Á hậu”,Á hậu Việt Nam 2010 Hoàng My khiến công chúng bất ngờ khi hình ảnh cô gái ngoan hiền ngày xưa bị phá bỏ.

Hoàng My bất ngờ lên tiếng chuyện chia tay Phillip Nguyễn

Khi những tấm hình “nhạy cảm” chụp cho một tạp chí cùng người mẫu nam bị tung lên mạng, công chúng có phần thất vọng và hoài nghi về Hoàng My của hiện tại. Trước những thắc mắc của công chúng, Hoàng My bất ngờ lên trang cá nhân có những dòng chia sẻ không mấy vui vẻ.

Đặc biệt, cô còn nhắc đến cuộc tình vừa chia tay, khiến fan hâm mộ nghĩ ngay đến Phillip Nguyễn – em chồng Hà Tăng, người cùng Hoàng My hẹn hò suốt hơn 2 năm qua.

 

Hoàng My cùng Phillip Nguyễn thời còn mặn nồng

Nguyên văn chia sẻ của Hoàng My như sau: “Có những thứ làm tôi rất phiền hà.

Xin lỗi những người yêu quý tôi nếu những điều tôi sắp nói đây làm các bạn buồn, nhưng tôi nói ra chỉ để chúng ta hiểu nhau hơn :

1. “My nhìn giống Miley Cyrus”, “trông bạn làm tôi liên tưởng đến Halle Berry của Việt Nam”

Tôi không phủ nhận hai người ấy rất thu hút, nhưng tôi không muốn giống bất kỳ một ai, ngay cả người đó có là ngôi sao nổi tiếng có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Nếu bạn là người Việt Nam thì bạn càng không nên gán điều đó với bất kỳ ngôi sao nào ở Việt Nam, vì nếu bạn gán điều đó thì đã vô tình bạn để một ngôi sao ‘made in Vietnam’ dưới bóng ngôi sao của một nước khác. Và hãy hình dung nếu một ngày ngôi sao đó muốn vươn ra thế giới? “Miley Cyrus Việt Nam gặp Miley Cyrus thật” à??? (Xin lỗi, nghe thật stupid!) Bạn à, thứ người khác đã xài để thành công rồi thì không thể sử dụng lại được vì nó không còn độc nữa. Tôi sẽ không cảm thấy phiền hà mà tôi sẽ không thèm nhìn mặt bạn nữa nếu bạn nói tôi bắt chước một ai đó vì tôi nghĩ mình không nghèo nàn đến mức không có thực chất để sài.

2. “My để tóc dài lại đi”

Đây là lần thứ 1000 tôi nói rằng tôi đang rất ghiền mái tóc ngắn và nó là tôi tại thời điểm này đó! Bạn hãy “tận hưởng” hình ảnh tóc ngắn của tôi đi, vì nó chỉ có một lần như thế này thôi.

3. Hỏi về chuyện bạn trai cũ và lý do chia tay – đừng bắt tôi phải nhớ lại những cảm xúc mà tôi đã muốn bỏ lại trong quá khứ. Nếu bạn vừa chia tay bạn trai, đang bấn loạn và tìm cách thoát ra, tôi luôn sẵn sàng giúp bạn cách vượt qua. Đừng hỏi tôi chỉ vì bạn tò mò.

4. Lo lắng cho hình ảnh táo bạo của tôi có thể bị đánh gía này nọ

Nếu tôi đi theo số đông, có lẽ tôi nên giữ một hình ảnh trong sáng dễ chịu. Nhưng tôi thích đi theo số “chất”. Nghĩa là tôi muốn làm bạn với những người thích cái “chất” và có cái “chất”. Vấn đề là các bạn cảm thấy thế nào, đừng quan tâm đến người khác cảm thấy thế nào.

Bạn nghĩ giữa hai chúng ta, ai là người chọn là bạn của nhau trước? Bạn chọn tôi trước hay tôi là người chọn bạn trước? Nếu bạn yêu quý tôi, nó đồng nghĩ với việc bạn chọn tôi, nhưng bạn tin không, là tôi đã chọn bạn trước. Nếu các bạn không thích tôi, tôi rất tiếc, vì hình ảnh và cách sống của tôi không hợp với các bạn, có nghĩa là tôi đã không chọn bạn ngay khi tôi truyền tải thông điệp qua hình ảnh và phát ngôn. Nếu đã tin tưởng tôi thì đừng lo lắng. Cũng đừng lo sợ tôi vấp ngã vì đó là lúc tôi học được bài học (tất nhiên tôi cũng không ngốc đến nổi biết sẽ vấp mà vẫn lao đầu để té cái oạch). Bên cạnh tôi, tôi sẽ bên cạnh bạn và chúng ta chia sẽ cuộc sống với nhau. Không theo một chuẩn mực, một hình mẫu nào. Tôi thưởng thức cuộc sống theo cách mà tôi muốn, và tôi muốn bạn cũng có can đảm làm thế. Được không?

Lần cuối cùng, tôi không muốn sáng nào mở mắt thức dậy cũng đọc được những tin nhắn tương tự như trên.

Hiểu nhau rồi nhé”.

 

Á hậu Hoàng My sinh năm 1988 tại Đồng Nai. Năm 2010, Hoàng My giành danh hiệu á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và trở thành đại diện đầu tiên trong lịch sử Việt Nam tham dự hai cuộc thi lớn nhất hành tinh, Hoa hậu hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012.

Ngô Tôn (Báo Đất Việt)

Leave a Reply