Hôn nhân Đan Trường có thật vì tình yêu?

Chiếc nhẫn cưới được coi là kỷ vật thiêng liêng của hai vợ chồng. Tuy nhiên, mới cưới vợ được hơn 3 tháng Đan Trường đã cất kỷ vật này đi.
Việc Đan Trường không đeo nhẫn cưới càng khiến cho nghi ngờ hôn nhân giữa Đan Trường và Thủy Tiên có thật sự vì tình yêu? Đan Trường thật sự yêu Thủy Tiên hay vì những toan tính, vụ lợi giúp đỡ nhau để phát triển nghề nghiệp của mình.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Đan Trường” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ] Chiếc nhẫn cưới được coi là kỷ vật thiêng liêng của hai vợ chồng. Tuy nhiên, mới cưới vợ được hơn 3 tháng Đan Trường đã cất kỷ vật này đi.

Trong đêm nhạc mở màn cho tour diễn quanh nước Mỹ hôm 25/5 của nữ ca sĩ Hồng Ngọc, một số khán giả tinh ý đã nhận ra anh Bo không đeo nhẫn đính hôn trên ngón tay áp út của mình khi lên biểu diễn cũng như khi giao lưu với khán giả ở hậu trường.

Điều này khiến người hâm mộ không khỏi bàn tán và đưa ra những lời giải thích cho riêng mình về việc này.

Đan Trường về nước không đeo nhẫn đính hôn
Tiếp đến, đi làm giám khảo cho một cuộc thi tài năng ở Mỹ vào ngày 2/6 bên cạnh bạn gái tin đồn Huyền Ny, người hâm mộ lại một lần nữa phát hiện anh Bo không đeo nhẫn cưới.
Trong clip khoe thi bằng lái xe ở Mỹ, chiếc nhẫn trên tay Đan Trường cũng lặn mất tăm.
Sáng 5/6, Đan Trường đã có chuyến trở về Việt Nam sau 2 tháng rưỡi nghỉ ngơi và hưởng tuần trăng mật tại Mỹ bên vợ mới cưới. Được biết, lần này anh Bo chỉ về nước một mình vì Thủy Tiên đang khá bận rộn với công việc riêng tại Mỹ.
Đáng ngạc nhiên là trong chuyến về nước lần này, nhiều khán giả đã phát hiện Đan Trường cũng không hề đeo nhẫn cưới trên ngón tay áp út của mình.
Chắc chắn hình thấy hình ảnh Đan Trường không đeo nhẫn Thủy Tiên sẽ rất đau lòng.
Hôn nhân Đan Trường có thật vì tình yêu?
Lâu nay, Đan Trường được coi là người đàn ông có suy nghĩ chín chắn điềm đạm, rất yêu vợ. Trong tất cả các bài phỏng vấn, Đan Trường hết lời ca ngợi, khen vợ, thậm chí là bảo vệ vợ trước những lời ném đá của dư luận, tuy nhiên, hành động của anh thì ngược lại, Đan Trường lại không tỏ ra yêu vợ chút nào.
Nếu là người yêu vợ, tại sao Đan Trường không khoe với fan mà lại đi cất giấu nhẫn cưới của mình đi?
Mặc dù Thủy Tiên đã lên tiếng bảo vệ chồng, chứng minh hạnh phúc nhưng điều đó vẫn khiến nhiều người phải đặt câu hỏi nghi ngờ về cuộc hôn nhân này.
Một lần hai lần bảo quên nhưng đây Đan Trường 4 lần không đeo nhẫn, không một lời giải thích. Rõ ràng có ẩn tình bên trong.
Việc Đan Trường không đeo nhẫn cưới càng khiến cho nghi ngờ hôn nhân giữa Đan Trường và Thủy Tiên có thật sự vì tình yêu? Đan Trường thật sự yêu Thủy Tiên hay vì những toan tính, vụ lợi giúp đỡ nhau để phát triển nghề nghiệp của mình bên Mỹ?

Hôn nhân Đan Trường và Thủy Tiên có thật sự vì tình yêu?
Bằng chứng là sau khi cưới, Thủy Tiên đã giúp đỡ Đan Trường rất nhiều. Không những tham gia MV cùng chồng mà Thủy Tiên còn giúp đỡ Đan Trường thành lập quỹ từ thiện cho riêng mình.
“Tôi vẫn luôn ấp ủ giấc mơ thành lập một quỹ từ thiện mang tên mình. Khi đó, tôi có thể mang những niềm hạnh phúc nho nhỏ đến với những người nghèo. Bà xã tôi cũng hay làm từ thiện. Với tiềm lực kinh tế của vợ, tôi tin cô ấy là trợ thủ đắc lực cho tôi. Ngoài ra, tài năng quản lý của cô ấy sẽ giúp tôi hoàn thành giấc mơ trong tương lai không xa”.
Ngược lại, Đan Trường chia sẻ anh sẽ giúp Thủy Tiên phát triển hoạt động của công ty cô ấy tại Việt Nam
Hơn nữa, trước khi cưới Thủy Tiên, Đan Trường có tin đồn tình cảm với Huyền Ny. So với Thủy Tiên, Huyền Ny khá giỏi giang. Hơn nữa cô lại có nhan sắc và quyến rũ hơn Thủy Tiên rất nhiều. Đan Trường và Thủy Tiên đã từng có những quãng khoảnh khắc tình tứ ngọt ngào bên nhau giống như những đôi tình nhân. Hơn nữa, anh Bo thường dành cho Huyền Ny những lời nói tốt đẹp, trìu mến. Ngoài ra, anh còn tiết lộ hai người rất hợp tính nhau và lại cùng chung nhiều ý nghĩ.

Cuộc hôn nhân của Đan Trường mới được có 3 tháng nhưng thật sự không suôn sẻ. Nhiều ý kiến lo ngại, cuộc hôn nhân của Đan Trường sẽ đi theo vết xe đổ như cuộc hôn nhân của Quang Dũng và Lam Trường.
Theo phunutoday

Leave a Reply