Honda Odyssey 2018 nổi bật tại Detroit Motor Show 2017

Mới đây, Honda Odyssey thế hệ mới vừa ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show với nhiều cải tiến mạnh mẽ về ngoại thất và công nghệ, đem đến cho khách ánh nhìn đầy ấn tượng.
Honda Odyssey là mẫu minivan được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ. Thế hệ mới vừa ra mắt ở triển lãm Detroit Auto Show được trang bị với nhiều cách tân đáng giá.

honda-odyssey-detroit-naias-3Honda Odyssey là mẫu minivan được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ

Phần đầu xe mang nhiều nét quen thuộc, được thừa hưởng từ dòng xe Civic và Pilot. Đèn pha và đèn hậu đều ứng dụng công nghệ LED. Lưới tản nhiệt tự động đóng/mở để kiểm soát nhiệt độ động cơ. Cột C phía sau được sơn đen làm nổi lên phần mái. Bên cạnh đó, các đường gân ở thân xe dập nổi rõ ràng, tăng tính thể thao.

honda-odyssey-detroit-naias-2Phần đầu xe mang nhiều nét quen thuộc

Bên trong nội thất xe, vật liệu da được sử dụng khắp nơi. Khoang cabin cho cảm giác hiện đại hơn với màn hình TFT 7 inch ở cụm đồng hồ và màn hình cảm ứng đặt ở trung tâm kích thước 8 inch. Kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Người dùng có thể cài thêm ứng dụng qua 4G LTE, Wifi hoặc USB. Bên cạnh đó, cần số thay vì dạng cần gạt chuyển sang dạng nút bấm, giúp thao tác dễ dàng hơn.

honda-odyssey-detroit-naias-7Bên trong nội thất xe, vật liệu da được sử dụng khắp nơi

Điểm nổi bật ở Odyssey thế hệ mới là cách điều chỉnh hàng ghế. Ở hàng ghế thứ 2, người dùng có thể tùy biến thành 2 hoặc 3 chỗ ngồi. Và thao tác vào hàng ghế 3 cũng dễ dàng hơn với kiểu trượt ngang hoặc gập ghế truyền thống.

honda-odyssey-detroit-naias-1Điểm đáng chú ý ở Odyssey thế hệ mới là cách điều chỉnh hàng ghế

Honda Odyssey còn trang bị công nghệ CabinWatch và CabinTalk, cho phép người lái quan sát và giao tiếp với hàng ghế 2 và 3 qua camera và loa. Màn hình giải trí phía sau có kích thước 10,2 inch, có thể sử dụng và cài đặt thêm các ứng dụng. Thậm chí có thể theo dõi tiến độ hành trình đang đi.

honda-odyssey-detroit-naias-6Honda Odyssey còn trang bị công nghệ CabinWatch và CabinTalk

Giống như trước đây, phiên bản cải tiến vẫn trang bị động cơ V6 3.5L i-VTEC, cùng công nghệ ngắt xy-lanh (VCM), giúp tăng thêm 32 mã lực, đạt mức 280 mã lực. Hộp số tự động tùy chọn 9 cấp hoặc 10 cấp. Honda Odyssey 2018 dùng khung gầm mới, cứng hơn 44% và nhẹ hơn 43 kg so với trước đây, đáp ứng mức tiêu hao nhiên liệu khiêm tốn hơn.

honda-odyssey-detroit-naias-10Dự kiến siêu xe sẽ có mặt tại đại lý vào cuối mùa xuân năm nay

Honda Odyssey vừa ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show. Dự kiến siêu xe sẽ có mặt tại đại lý vào cuối mùa xuân năm nay.

Leave a Reply