Họp báo về Hội Chợ Tết tại Mile Square Park, Nam Cali

GARDEN GROVE – Giám Sát Viên Andrew Đỗ và Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali do Kỹ sư Trương Ngãi Vinh làm Chủ Tịch, đã tổ chức họp báo vào lúc 7 giờ tối thứ Ba, 2 tháng 2, 2016 tại Văn Phòng CĐVN Nam Cali, 14351 Euclid St # 1 R, Garden Grove để thông báo về việc tiến hành Hội Chợ Tết Bính Thân 2016 tại Mile Square Park.

Chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali, kỹ sư Ngãi Vinh đang trình bày về Hội Chợ Tết. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết, sở dĩ có cuộc họp báo hôm nay là để giải tỏa một số tin đồn thất thiệt gây hoang mang trong cộng đồng như “không có hội chợ Tết tại Mile Square Park” hay “Thành phố Fountain Valley không chấp thuận cho mở Hội Chợ Tết tại công viên Mile Square,” v.v..

Ông Andrew Đỗ lên án những người tung tin đồn này là cố tình gây chia rẽ cộng đồng, vì Hội Đồng Thành Phố Fountain Valley đã họp và quyết định ủng hộ cộng đồng 100%. Sau đó ông Andrew Đỗ giới thiệu ông Nguyễn Tuấn, Trưởng Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết. Ông Tuấn Nguyễn vừa từ HĐTP Fountain Valley về đây tham dự buổi họp, ông cho biết, tất cả HĐTP Fountain Valley đã ủng hộ 100% cho việc tổ chức Hội Chợ Tết.

Sau đó lần lượt các ông Andrew Đỗ, Nguyễn Tuấn, Trương Ngãi Vinh, hai bác sĩ Quách Nhất Trí, James Trần và ông Nguyễn Văn Hòa trình bày chi tiết các chương trình trong Hội Chợ Tết cũng như các phương tiện chuyên chở đồng hương miễn phí, chỗ đậu xe miễn phí v.v..

Kỹ sư Trương Ngãi Vinh, Chủ Tịch Cộng Đồng VN Nam Cali cho biết, năm nay có Làng Việt Nam rất lớn và có nhiều chương trình đặc biệt, như biểu diễn áo dài , võ thuật và văn nghệ suốt ba ngày hội chợ.

Tham dự cuộc họp báo có toàn bộ Hội Đồng Chấp Hành CĐVN Nam Cali, Hội Đồng Giám Sát và Hội Đồng Cố Vấn, trong đó có cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, bà Minh Nguyệt. Ngoài ra có hai bác sĩ Quách Nhứt Trí, James Trần, nhạc sĩ Trần Chí Phúc, bà Julie Hạnh, Hội Trưởng Hội Quảng Ngãi và một số đồng hương cùng các cơ quan truyền thông. Mọi chi tiết cần biết về Hội Chợ xin liên lạc: (714) 928-7120.

Leave a Reply