Hộp đêm nổi tiếng của đại gia có gì độc?

Những câu lạc bộ đêm nổi tiếng với loại rượu hảo hạng cùng các điệu múa sexy luôn thu hút được nhiều đại gia đến tham dự.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”World Best Night clubs” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Funny Nightclub tại Hamburg luôn dành dàn xế khủng Limousine để đưa đón đại gia đến đây. Funny Nightclub có phòng massage riêng, bể sục, phòng tắm hơi và đặc biệt là những màn múa thoát y thâu đêm của các vũ công xinh đẹp.

Madame Amour tại thủ đô Copenhagen, Đan Mạch là một trong những câu lạc bộ thoát y độc quyền và nổi tiếng nhất thành phố này. Các đại gia đến đây được phục vụ các loại champagne hảo hạng và chiêm ngưỡng những điệu múa sexy.

Câu lạc bộ Exzess tại thành phố Viên, Áo được coi là điểm hội ngộ hằng đêm của các quý ông giàu có. Nơi đây quy tụ hàng loạt các cô gái trẻ đẹp luôn sẵn sàng mời rượu các “thượng đế”.

Câu lạc bộ Angels tại Copenhagen, Đan Mạch được thiết kế sang trọng và lịch lãm với dàn tiếp viên trẻ đẹp, sẵn sàng phục vụ khách hàng những trò giải trí như uống rượu, ca hát, nhảy múa…

Câu lạc bộ Jazzy tại Punta Cana, Cộng Hòa Dominica luôn mang cảm giác thiên đường với sương mù nhân tạo. Các vũ công ở đây sẵn sàng thoát y nếu được khách yêu cầu.

Câu lạc bộ B Confidential tại Brisbane, Úc thường mời các ban nhạc sống đến biểu diễn phục vụ khách hàng. Du khách đến đây sẽ được dàn tiếp viên chân dài ăn mặc sexy phục vụ và được khuyến khích lên nhảy cùng các vũ công.

Sapphire là câu lạc bộ lớn nhất tại Las Vegas, Mỹ, mở cửa 24/24 suốt 365 ngày trong năm. Câu lạc bộ chuyên phục vụ các khách V.I.P đến thưởng thức rượu cùng những vũ điệu nóng bỏng của các vũ công tại đây.

Câu lạc bộ đêm Relax luôn duy trì khoảng 40 vũ công ăn mặc mát mẻ nhảy múa trên các sân khấu. Câu lạc bộ này nằm ngay gần sân bay và nhà ga xe lửa tại thành phố Hamburg, Đức, thuận tiện cho khách du lịch tìm đến nơi đây.

Câu lạc bộ độc quyền Alcatraz tại Helsinki, Phần Lan chỉ mở cửa sau nửa đêm với khán phòng rộng rãi dành cho các vũ công thể hiện những điệu múa gợi cảm.

Leave a Reply