Huế: Mang súng xông vào cướp ngân hàng rồi đào thoát

Kẻ cướp đã dùng một vật giống súng bắn bi nén khí gas để uy hiếp bảo vệ và nhân viên ngân hàng cướp đi khoảng 700 triệu đồng, rồi lên xe máy tẩu thoát.

Truyền thông Việt Nam dẫn tin từ ông Lê Quốc Hùng, giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên-Huế xác nhận, khoảng 17 giờ ngày 6 tháng 12, chi nhánh ngân hàng Ðầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) tại đường Mai Thúc Loan, thành phố Huế, đã xảy ra một vụ cướp.

Theo báo Tiền Phong, canh thời điểm nhân viên ngân hàng đang tổng kết, tập trung tiền mặt giao dịch trong ngày, một người bịt mặt cầm theo vật giống như súng đã xông vào ngân hàng uy hiếp và cướp đi khoảng 700 triệu đồng, rồi nhanh chóng lên xe máy phóng đi.

Người dân tại hiện trường cho biết, khi kẻ cướp phóng xe đào thoát, có người truy đuổi theo, thì nghi can quay lại hướng vật giống súng về phía người truy đuổi và bắn 2 phát. Tại hiện trường, công an thu nhặt được một số viên bi sắt là đạn của loại súng bắn đạn bi.

Ðến 20 giờ cùng ngày, công việc giảo nghiệm hiện trường cơ bản hoàn tất. Ông Hùng cho biết, cơ quan chức năng đang thu thập chứng cứ, lời khai của các nhân chứng và hình ảnh từ camera trong ngân hàng để nhận dạng nghi phạm. Bên ngoài ngân hàng, hàng trăm người hiếu đang kỳ tụ tập theo dõi, khiến giao thông ách tắc. (Tr.N)

Leave a Reply