Hương Tràm kể lại giây phút suýt bị bắn chết ở tiểu bang Florida, Mỹ

“Lúc đó Tràm và Cao Thái Sơn đều cực kì hoảng hốt và cố gắng nhanh nhất chạy ra thật xa vụ ẩu đả…”.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Hương Tràm + Cao Thái Sơn” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Hương Tràm, ca sĩ, suýt chết

Chia sẻ của Cao Thái Sơn

Trên trang cá nhân của mình – Cao Thái Sơn chia sẻ hình ảnh anh cùng quán quân The Voice mùa 1 Hương Tràm đang vui đùa trên cầu tại nước Mỹ với dòng status đầy lo sợ cho an nguy tính mạng của hai ca sĩ, nhưng cũng may mắn là cả hai đã tai qua nạn khỏi: “Chiều nay, mình và Hương Tràm đang tắm biển thì suýt tí nữa bị bọn khủng bố bắn chết và tặng cho mấy viên đạn tại bãi biển Clearwater Beach, Florida … Cũng may mà chạy kịp không thì toi, khỏi còn cơ hội hát cho khán giả luôn. Giờ còn hoảng”.

Không những vậy, cuối lời chia sẻ Cao Thái Sơn còn khiến những người yêu quý Hương Tràm hoang mang khi chia sẻ trang cá nhân của nữ ca sỹ đã bị hack không thể truy cập, tuy nhiên các fan cũng yên tâm khi biết thần tượng của mình an toàn: “FB Hương Tràm đã bị hack và chặn. Cả nhà cẩn thận nhé. Thông báo với cả nhà là chúng tôi vẫn an toàn…”

Hương Tràm, ca sĩ, suýt chết

Khu vực xảy ra sự việc đã bị cảnh sát bao vây tại ClearWater beach, Florida.

Ngay sau thông tin, PV đã có cuộc nói chuyện với Hương Tràm để biết rõ sự việc. Hương Tràm chia sẻ: “Tràm và Sơn đang tắm dưới biển, chụp hình đùa giỡn cùng nhau thì nghe thấy hai tiến súng rất lớn, ngay sau đó thấy tất cả mọi người ồ ạt chạy rất nhanh”.

“Hương Tràm và Thái Sơn cùng một vài người bạn đứng cách đó khoảng 20m và đã thấy ở xa có người bị thương đang nằm sõng soài trên bãi cát. Tình cảnh lúc đó rất náo loạn và thực sự bây giờ mới cảm thấy an ninh ở Mỹ rất phức tạp”.

“Lúc đó Tràm và Sơn đều cực kì hoảng hốt và cố gắng nhanh nhất chạy ra thật xa vụ ẩu đả, lao nhanh vào ô tô của người bạn đi cùng nhanh chóng di chuyển ra chỗ khác.

Chỉ trong vòng ít phút xe cảnh sát và xe cứu thương ùn ùn kéo tới. Nói chung là lúc xem phim hành động của Mỹ thì nghĩ là nhiều tình tiết chỉ có thể có trong phim thôi nhưng mà đến đây mới biết sự thực là như vậy”.

Theo lời quan chức thành phố Clearwater, vụ việc trên bắt đầu vào lúc 6h45 chiều với cuộc ẩu đả giữa hai nhóm tại bên ngoài khu vực đỗ xe của Hyatt Regency Resort and Spa.

Vụ việc còn tiếp diễn khi hai nhóm này di chuyển tới Pier 60 và một địa điểm khác. Một trong hai người bị bắn đã được đưa tới bệnh viện.

Tuy nhiên, tình trang của nạn nhân vẫn chưa được tiết lộ, người còn lại đã đã trốn khỏi hiện trường. Sau đó, cảnh sát đã tìm kiếm khu vực bờ biển và kiểm tra các phương tiện để tìm người này.

Tuyến đường xảy ra vụ ẩu đả kinh hoàng đã được phong tỏa ngay sau đó. Hiện nay tình hình an ninh tại khu vực xảy ra vụ việc đã ổn định trở lại, lệnh phong tỏa đã được cảnh sát gỡ bỏ.

Hương Tràm, ca sĩ, suýt chết

Theo cảnh sát, sau vụ xả súng 2 người bị bắn trọng thương, 5 người bị bắt

Trở thành đôi bạn thân thiết sau khi Hương Tràm đoạt quán quân The Voice mùa 1, Hương Tràm và Cao Thái Sơn thường có những chuyến lưu diễn trong và ngoài nước cùng nhau. Mới đây, hai ca sỹ đang có chuyến lưu diễn chung cùng nhau trên đất Mỹ.

Theo 2Sao

Leave a Reply