Huyền Ny đắt show MC tại Việt Nam

Năm 2013, Huyền Ny bắt đầu trở về Việt Nam và chính thức hoạt động trong giới showbiz với vai trò MC của nhiều sự kiện lớn.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Huyền Ny” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ] Dường như, việc “bắt cặp” với Đan Trường làm tên tuổi Huyền Ny đến nhanh hơn với công chúng, song không thể phủ nhận cô là một MC có tài và sức hút tại Việt Nam khi liên tiếp đảm nhận những chương trình lớn như: dẫn dắt liveshow của Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, ghi hình cho talkshow truyền hình và các event song ngữ. Ngoài ra, Huyền Ny còn đảm nhận vai trò dẫn dắt show thời trang xuân – hè 2013 mang tên Le Jardin của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Huyền Ny đắt show MC tại Việt Nam

Không chỉ là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật ở làng giải trí hải ngoại, Huyền Ny còn là một người đẹp có nỗ lực trong học tập. Cô có bằng tiến sĩ Dược (Doctor of Pharmacy) tại ĐH Dược của tiểu bang Nebraska (Mỹ). Học vị cao giúp cô tìm được một công việc tốt, thu nhập đáng kể tại một hãng dược lớn của Mỹ.

Sắp tới đây, Huyền Ny tiếp tục nhận lời mời làm MC chương trình THẬT NHƯ CUỘC SỐNG (do tạp chí Mốt và cuộc sống tổ chức) diễn ra lúc 18 giờ tại Nhà hát lớn thành phố Hồ Chí Minh.
[tubepress mode=”tag” tagValue=”THẬT NHƯ CUỘC SỐNG” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ] Chia sẻ về niềm vui này, Huyền Ny xem đó là sự vinh dự cho bản thân và là cơ hội để cô có thể khẳng định khả năng của mình trên con đường làm MC chuyên nghiệp.

Được biết, sự kiện THẬT NHƯ CUỘC SỐNG lần này quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Lam Trường, Thu Minh, Nathan Lee, Phi Thanh Vân, Lê Hiếu, Văn Mai Hương, Ngọc Quyên, Hương Tràm, Nhóm 5 dòng kẻ, Nhóm MTV, Hoa hậu Thụy Quân, Maria Đinh Phương Ánh, Khánh Ngọc, Hoa hậu Ngọc Diễm, Lê Trung Cương, Nguyễn Hồng Ân, Mạc Anh Thư, Ngọc Minh Idol, Lê Minh Trung, MC Anh Quân – Huyền Ny…

Một số hình ảnh mới nhất của Huyền Ny:

 

Tiến Trần (Mốt & Cuộc sống)

Leave a Reply