Hyundai ‘tấn công’ phân khúc xe sang

Hyundai vừa giới thiệu hai mẫu xe cao cấp nhất của mình là AG và Grandeur/Azera bản nâng cấp tại triển lãm ô tô Busan đang diễn ra tại quê hương Hàn Quốc. Đáng chú ý, AG là mẫu sedan cao cấp hoàn toàn mới của Hyundai.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Hyundai Grandeur + hyundai AG” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” ] Ảnh minh họa

Hyundai trình làng hai mẫu sedan cỡ lớn

Hyundai AG là mẫu xe dẫn động cầu trước, được định vị nằm giữa Grandeur/ Azera và Genesis, sẽ được tung ra thị trường Hàn Quốc vào cuối năm nay. Dựa trên mẫu Grandeur/Azera, Hyundai AG tiếp tục ngôn ngữ thiết kế điêu khắc dòng chảy 2.0 mà theo nhà sản xuất “sẽ giúp tạo ra một khoang lái yên tĩnh, vận hành dễ dàng và tinh tế, cùng với hàng loạt tiện ích tiên tiến”.

Ảnh minh họa

Hyundai AG

Trong khi đó, Grandeur/Azera bản nâng cấp có cản trước và cản sau cùng được làm mới, đèn sương mù LED, lưới tản nhiệt mới. Nội thất của xe cũng được nâng cấp, trong đó có hệ thống điều hòa mới, màn hình 8 inch.

Ảnh minh họa
Hyundai Grandeur/Azera máy dầu

Xe sử dụng hai bản động cơ gồm động cơ dầu 2,2 lít công suất 202 mã lực và mô men xoắn 441 Nm, Euro6; động cơ xăng 2,4 lít Theta II GDI công suất 198 mã lực và mô men xoắn 241 Nm. Ngoài những trang bị thông thường, an toàn theo xe nổi bật với cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm và chệch làn đường, hỗ trợ đỗ xe thông minh, chìa khóa thông minh…

Phương Vũ

Leave a Reply