iPhone 6 Plus đắt nhất thế giới có giá bao nhiêu?

Đó là chiếc iPhone bọc vàng 24 carat, đính kim cương màu hồng có giá 48.500.000USD (khoảng hơn 1.000 tỷ đồng) của hãng Falcon. Đây cũng là chiếc điện thoại đắt nhất trong BST iPhone 6 Plus xa xỉ của hãng.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”iPhone 6 Plus + iPhone 6″ resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Chỉ cách đây vài ngày, thế giới vẫn còn chưa hạ nhiệt vì sự xuất hiện của chiếc iPhone 6 Plus của hãng công nghệ mang biểu tượng trái táo cắn dở thì mới đây, hãng sản xuất công nghệ xa xỉ Falcon đã nhanh chóng cho ra mắt BST iPhone 6 Plus cực xa xỉ được bọc vàng và cẩn đá quý.
BST chỉ giới hạn trong 24 phiên bản khác nhau được chia thành 2 dòng sản phẩm riêng biệt với Bespoke và SuperNova.

BST bắt đầu từ con số thấp nhất: 1.65 triệu USD (khoảng 35 tỷ đồng), và đây là số tiền bạn phải chi trả nếu muốn sở hữu chiếc Platinum iPhone 6 Plus đính viên kim cương đen nằm trong BST Bespoke. Đắt nhất trong những phiên bản Bespoke là chiếc iPhone 6 được bọc vàng, cẩn viên hồng ngọc Miến Điện có giá 4.75 triệu USD (tương đương 100 tỷ đồng).
Tuy nhiên, với Balcon, Besppoke chỉ là dòng sản phẩm tầm trung, BST SuperNova mới chính là đỉnh cao của sự xa xỉ mà hãng đang nhắm tới. Chiếc rẻ nhất trong 9 “siêu tân binh” của dòng SuperNova cũng có giá ngất ngưởng 32.5 triệu USD (khoảng 691 tỷ đồng) đính kèm viên kim cương xanh; ở tầm trung thì giá 42.5 triệu USD (904 tỷ đồng) với một viên kim cương màu cam; và đỉnh cao trong dòng SuperNova là chiếc iPhone đính viên kim cương hồng có giá 48.5 triệu USD, chiếc đắt nhất trong 24 phiên bản.

Tất cả các phiên bản iPhone 6 Plus của Falcon đều có bộ nhớ 128gb và mở khóa GSM trên toàn thế giới. Điện thoại đi kèm với tất cả dịch vu cao cấp của hãng. Điện thoại được vận chuyển trên toàn thế giới thông qua dịch vụ FedEx.

Nhật Hạ

Leave a Reply