Johnny Trí Nguyễn xuất hiện cùng bạn gái?

Mặc dù không trả lời về mối quan hệ tình cảm này nhưng sự xuất hiện của cả hai làm không ít người hoài nghi.

 

Johnny Trí Nguyễn xuất hiện cùng bạn gái?

Tối qua, Trí Nguyễn và bạn gái Nhung Kate xuất hiện cạnh nhau tại buổi ra mắt phim Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cả hai vẫn né tránh ống kín và không có bất cứ hành động tình cảm thân thiết nào. Hiện tại, cặp đôi này không ai chính thức xác nhận chuyện tình cảm.

Khi được hỏi về người đàn ông cạnh mình, Nhung Kate cười bẽn lẽn và nói: “Tôi thấy Trí Nguyễn rất đáng yêu. Anh ấy thật sự là một người đàn ông khôn ngoan, thật thà, ga lăng và hội tụ nhiều yếu tố khiến các cô gái dễ xiêu lòng. Nhưng tôi là kiểu người nghiêm túc trong tình cảm, tôi chỉ khen thế thôi (cười).

Tôi không có nhiều bạn thân, ngoài anh ấy ra, tôi chỉ còn một người bạn gái thôi nên tôi dành rất nhiều thời gian cho họ. Có thời điểm tôi cần sự chia sẻ, cả hai đã chỉ cho tôi cách làm tâm hồn thoải mái và cuộc sống dễ chịu hơn. Ngược lại, lúc có vướng mắc gì trong cuộc sống, họ cũng tìm đến tôi. Tôi thấy rất hạnh phúc

Từ ngày học ở võ đường, tôi có nhiều cơ hội gặp gỡ, nói chuyện và đi chơi với anh ấy. Trong tương lai, tôi chưa biết mọi thứ sẽ như thế nào, biết đâu tôi và anh ấy yêu nhau thì sao? Tôi cũng hy vọng như thế lắm (cười lớn).”.

Trước đây, khi được hỏi về mối quan hệ tình cảm của mình với Nhung Kate, Trí Nguyễn đã phủ nhận và cho biết: “Nhung là học trò ở võ đường Liên Phong. Cô ấy tập trong lớp võ thuật điện ảnh với nhiều diễn viên khác nữa. Tôi thường đi với Nhung trong các sự kiện. Cô ấy là một người rất có khiếu về võ thuật, tiếp thu tốt, thậm chí đòn võ của cô ấy khiến những diễn viên nam gặp nhiều khó khăn. Nhung nhanh, khỏe, tập luyện cũng siêng năng. Trên sàn tập thế nào thì ngoài đời Nhung cũng vậy. Cô ấy thẳng thắn, thoải mái, khá tự tin và vui vẻ”.

Cả hai bất ngờ xuất hiện tại buổi công chiếu phim Mỹ nhân kế

Nhung Kate ăn mặc khá đơn giản và kín đáo

Trí Nguyễn trả lời phỏng vấn của báo chí

Nhung Kate đứng đợi “người yêu” khá thoải mái

 

“Tôi thấy Trí Nguyễn rất đáng yêu. Anh ấy thật sự là một người đàn ông khôn ngoan, thật thà, ga lăng và hội tụ nhiều yếu tố khiến các cô gái dễ xiêu lòng”, Nhung Kate

Còn Trí Nguyễn cho biết: “Cô ấy tập trong lớp võ thuật điện ảnh với nhiều diễn viên khác nữa. Tôi thường đi với Nhung trong các sự kiện. Cô ấy là một người rất có khiếu về võ thuật, tiếp thu tốt, thậm chí đòn võ của cô ấy khiến những diễn viên nam gặp nhiều khó khăn”.

Được biết, cả hai vừa hoàn thành vai diễn trong phim Điện ảnh Bụi đời Chợ Lớn sẽ công chiếu vào thời gian sắp tới.

Leave a Reply