Katy Perry khỏa thân đi bầu cử tổng thống Mỹ 2016 trong Music Video

Katy Perry làm MV lấy ý tưởng từ cuộc bỏ phiếu tổng thống Mỹ sắp tới và trong sản phẩm âm nhạc này cô gây chú ý bằng màn khỏa thân.

Thái An (Theo Daily Mail)

Katy Perry khoa than di bau cu trong MV - Anh 1

Lấy ý tưởng từ cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới, Katy Perry đã cho ra mắt MV Funny Or Die. Trong đó cô đóng vai một người dân đi bầu cử, nhưng đặc biệt ở chỗ, cô tới điểm bỏ phiếu trong trạng thái nude.

Katy Perry khoa than di bau cu trong MV - Anh 2

MV bắt đầu bằng cảnh Katy đầu bù tóc rối mặc bộ đồ ngủ lững thững đi ra chỗ bầu cử và cô nói: “Nếu bạn thích tôi, tôi sẽ ngủ mà không mặc quần áo” sau đó cô cởi luôn bộ pyjama và để lộ nguyên tấm thân nude.

Katy Perry khoa than di bau cu trong MV - Anh 3

Sau đó tới cảnh Katy Perry bị cảnh sát bắt vì trần truồng ở điểm bỏ phiếu. MV này của nữ ca sĩ 32 tuổi được thực hiện để kêu gọi fan đi bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới.

Katy Perry khoa than di bau cu trong MV - Anh 4

Nữ ca sĩ lột hết quần áo tại điểm bỏ phiếu để chứng minh những người đi bầu cử có thể mặc hay không mặc khi đi bỏ phiếu.

Katy Perry khoa than di bau cu trong MV - Anh 5

Sau đó Katy bị bắt lên xe cảnh sát và ngồi chung với một anh chàng cũng nude y hệt cô.

Katy Perry khoa than di bau cu trong MV - Anh 6

MV ra mắt khán giả vào 27/9 và một ngày trước đó, Katy đã tuyên bố trên Twitter rằng cô hi vọng sẽ thay đổi thế giới bằng clip này: “Ngày mai, tôi sẽ dùng cơ thể mình làm mồi nhử để giúp thay đổi cả thế giới”. Bức ảnh chụp Katy nudekhi đứng ở điểm bỏ phiếu có dòng chữ viết: “Katy Perry sẽ đi bỏ phiếu trong tình trạng nude vào ngày mai”.

Katy Perry khoa than di bau cu trong MV - Anh 7

Giọng ca Dark Horse là một người ủng hộ nhiệt tình cho ứng cử viên đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ tới đây.

Leave a Reply