Khánh Ly mang hồng vàng viếng mộ Trịnh Công Sơn

Chiều 1/5 Khánh Ly đã về đến Việt Nam. Ngay sau đó bà cùng ê kíp cho thực hiện live concert sắp diễn ra tại Hà Nội đến viếng thăm mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Nghĩa trang Gò Dưa, Thủ Đức.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Khánh Ly ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”]

Khánh Ly, Trịnh Công Sơn
Đến viếng thăm mộ nhạc sĩ, ca sĩ Khánh Ly đeo kính đen, diện áo dài tím nền nã, mang theo một bó hoa hồng vàng.

Theo nữ danh ca sở dĩ bà chọn hoa hồng màu vàng để tặng nhạc sĩ quá cố Trịnh Công Sơn bởi giữa hai người là một tình cảm đặc biệt, không thể là hoa hồng đỏ của tình yêu, hay bất cứ một màu hoa mang ý nghĩa nào khác và màu vàng cũng là màu bà yêu thích.

Khánh Ly, Trịnh Công Sơn

Nữ ca sĩ Khánh Ly đã trầm ngâm rất lâu bên mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bà rất xúc động khi sau hơn 14 năm mới có dịp trở lại Việt Nam và đây là lần đầu tiên đến viếng thăm mộ nhạc sĩ sau lần gặp gỡ cuối cùng vào năm 2000.

Những ngày tới tại Việt Nam, ca sĩ Khánh Ly sẽ tập luyện cùng nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc, gặp gỡ và trao đổi ý tưởng dàn dựng với đạo diễn Phạm Hoàng Nam và biên tập âm nhạc Cao Trung Hiếu để chuẩn bị cho đêm diễn ngày 9/5/2014 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Khánh Ly, Trịnh Công Sơn

Khánh Ly, Trịnh Công Sơn

Khánh Ly, Trịnh Công Sơn

Khánh Ly, Trịnh Công Sơn

Sơn Hà

Ảnh:Cao Trung Hiếu

Leave a Reply