Không phải biệt thự, đây mới là nơi ở của diễn viên Minh Béo quận 10, TP. HCM

Nhà Minh Béo thực chất chỉ là căn hộ 3 tầng đang toạ lạc ở một con đường nhỏ thuộc quận 10, TP. HCM.

Trong chương trình “Thăm nhà người nổi tiếng” được ghi hình cách đây vài năm, diễn viên hài Minh Béo từng chia sẻ việc sở hữu căn biệt thự đồ sộ, tiền tỷ ở khu Nhà Bè, TP. HCM.

Sau khi nghệ sĩ gốc Tiền Giang bị bắt và truy tố tại Mỹ với các tội danh xâm hại tình dục trẻ em, chốn đi về rộng rãi, đầy đủ tiện nghi của Minh Béo lại một lần nữa được quan tâm, chú ý.

Minh Béo, Minh Béo bị bắt, Biệt thự tiền tỉ của Minh Béo, Minh Béo bị bắt tại Mỹ
Cơ ngơi được Minh Béo khoe trong một chương trình truyền hình cách đây vài năm.

Trong lúc dư luận đang đưa ra các giả thuyết về việc gia đình Minh Béo sử dụng tiềm lực tài chính sẵn có để đáp ứng một các yêu cầu kinh phí theo luật của Mỹ thì chủ thực sự của căn biệt thự tại Nhà Bè, TP. HCM bất ngờ lên tiếng.

Theo như ông L.N.Đang – người đang sở hữu căn biệt thự – từng được cho là của Minh Béo – thì nhà ông được xây từ năm 2005 tại mảnh đất 1000m2 do bố mẹ để lại.

Do căn nhà khá đẹp và khang trang, vì thế căn biệt thự của ông được nhiều đoàn phim mượn để làm bối cảnh. Đặc biệt, trong số các nghệ sĩ đến nhà ông Đang đóng phim có diễn viên hài Minh Béo.

Minh Béo, Minh Béo bị bắt, Biệt thự tiền tỉ của Minh Béo, Minh Béo bị bắt tại Mỹ
Sự thật căn biện thự tiền tỷ của Minh Béo chỉ là nhà đi mượn.

Ngoài tiết lộ của chủ sở hữu, bà Huệ – vợ ông L.N.Đang còn cho biết: “Có lần Minh Béo đến mượn nhà tôi để quay chương trình “Thăm nhà người nổi tiếng” của Đài truyền hình Vĩnh Long.

Vợ chồng tôi cũng nghĩ đó là những bộ phim bình thường như trước đây nên thỏa mái thôi. Thậm chí khi Minh Béo vào cả phòng ngủ riêng của tôi, nói với phóng viên đây là chỗ nghỉ ngơi của mình sau những giờ đi diễn về.

Tôi cứ nghĩ đó là lời thoại trong phim nên không quan tâm, ai ngờ sau đó rộ lên tin đồn bậy bạ là Minh Béo sở hữu căn nhà này”.

Sau khi sự thật căn biệt thự xa hoa của Minh Béo được làm sáng tỏ. Không ít người thắc mắc về nơi ở thực sự của gia đình diễn viên “Chàng ngố”.

Minh Béo, Minh Béo bị bắt, Biệt thự tiền tỉ của Minh Béo, Minh Béo bị bắt tại Mỹ
Bên ngoài căn nhà 3 tầng của gia đình Minh Béo tại Quận 10, TP. HCM.

Theo như tìm hiểu của một tờ báo, nơi Minh Béo ở là một căn hộ 3 tầng nằm tại một con đường nhỏ thuộc quận 10, TP. HCM.

Hiện tại, diện tích tầng 1 của gia đình Minh Béo được cho thuê để kinh doanh.

Ngoài ra, hàng xóm xung quanh nơi ở của gia đình nam diễn viên sinh năm 1977 cũng cho biết người thân của Minh Béo vẫn sinh hoạt, đi lại hàng ngày tại căn nhà này.

Những ngày qua Minh Béo bị tạm giam giữ tại nhà tù Theo Lacy, quận Cam, California, Mỹ để chờ xử lý. Phiên hầu tòa đầu tiên của nam diễn viên sẽ diễn ra vào sáng ngày 15/04 theo giờ địa phương.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply