Khu nghỉ dưỡng ở tỉnh Ninh Thuận,VN gây “choáng” báo chí nước ngoài

Khi chọn Việt Nam vào Top 10 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2015, tạp chí Forbes Life (Mỹ) tỏ ra ấn tượng với khu nghỉ dưỡng Amanoi (Ninh Thuận).[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Phóng Sự Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận” resultsPerPage=”5″ ]

Trong phần giới thiệu về Việt Nam, Forbes Life tỏ ra thực sự ấn tượng với vẻ đẹp truyền thống kết hợp hiện đại. Đặc biệt, Việt Nam được coi là điểm đến có thủy phi cơ và những khu nghỉ dưỡng sang trọng. Trong số đó, tạp chí này chỉ đích danh khu nghỉ dưỡng Amanoi.

Đây là khu nghỉ dưỡng chính thức có mặt ở Việt Nam từ tháng 10/2013, tọa lạc trên những ngọn đồi mướt xanh của Công viên Quốc gia Núi Chúa – Vịnh Vĩnh Hy (thuộc tỉnh Ninh Thuận), với 36 villa sang trọng.

Tuy mới mẻ song khu nghỉ dưỡng cao cấp này có vẻ như đã thực sự gây ấn tượng với báo giới trong và ngoài nước. Trước đó, nơi đây đã được bình chọn là 1 trong 33 khách sạn tuyệt vời nhất thế giới 2014, theo đánh giá của tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Traveler hay lọt vào hạng mục khách sạn có không gian mở bình yên giữa vùng thiên nhiên hoang dã…

Ngoài vẻ đẹp sang trọng, resort này còn được đánh giá là một kiệt tác về kiến trúc được lấy cảm hứng từ các ngôi đình truyền thống Việt Nam.

Amanoi Resort với không gian thoáng đãng, bình yên.

Hòa quyện với thiên nhiên…

…nhìn ra vịnh Vĩnh Hy, biển Đông có làn nước xanh như ngọc.

Bất cứ nơi đâu cũng dễ dàng bắt gặp những chỗ ngồi thoáng đãng, giúp du khách tha hồ chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp ở đây.

Toàn bộ các phòng ở đây được bài trí theo phong cách truyền thống của Việt Nam với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Những bàn ăn yên bình song sang trọng ở resort cao cấp này.

Leave a Reply