Kích cỡ ‘cậu nhỏ’ phụ thuộc vào cách ‘khởi động’

Nghiên cứu mới nhất về kích cỡ ‘cậu nhỏ’ của đàn ông đã cho thấy một số kết quả rất thú vị.

Các nhà khoa học thuộc trường đại học Indiana (Mỹ) đã tiến hành một cuộc khảo sát về kích thước ‘cậu nhỏ’ của 1.661 đàn ông ở các độ tuổi khác nhau trên toàn nước Mỹ. Thay vì trực tiếp đo kích thước, nhóm nghiên cứu đã đề nghị những người tình nguyện tự cung cấp các số đo về ‘cậu nhỏ’ của họ.

cậu nhỏ, nghiên cứu, kích thước, kích thước, độ lớn
Phương pháp kích thích ảnh hưởng tới kích cỡ ‘cậu nhỏ’.

Tiến sĩ Debby Herbenick, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết trên tạp chíPsychology Today rằng bà tin tưởng những người đàn ông đã cung cấp số đo chính xác về ‘cậu nhỏ’ của họ, bởi vì cuộc khảo sát là một phần trong nghiên cứu trên quy mô lớn về kích cỡ bao cao su.

“Nếu những người đàn ông cung cấp kích cỡ lớn hơn thực tế cho chúng tôi, họ sẽ nhận một bao cao su rộng lùng thùng. Ngược lại nếu họ cung cấp kích cỡ nhỏ hơn thực tế, bao cao su sẽ quá chật đối với ‘cậu nhỏ’ của họ”, bà Herbenick cho biết.

Sau khi phân tích các số liệu thu được từ cuộc khảo sát, các nhà khoa học nhận thấy rằng những người đàn ông tham gia nghiên cứu có kích cỡ trung bình của ‘cậu nhỏ’ là 14cm (gần bằng chiều dài của một tờ 20 USD).

Các nhà khoa học cũng phát hiện thấy rằng kích cỡ ‘cậu nhỏ’ khi cương cứng rất đa dạng tùy thuộc vào cách nó được kích thích. Phương pháp sex bằng miệng giúp ‘cậu nhỏ’ dài hơn và cương cứng hơn so với thủ dâm hay tự cương cứng do quá phấn kích với ‘chuyện ấy’.

Tiến sĩ Herbenick cho biết bà sẽ tiến hành một số nghiên cứu về kích thước ‘cô bé’ của phụ nữ nhằm khuyến kích phái đẹp suy nghĩ tích cực hơn về cơ thể của họ.

Hà Hương (Theo Daily Mail)

Leave a Reply