Kiếm bộn tiền nhờ bán… tinh hoàn

Một người đàn ông sống ở Mỹ chuyên tham gia vào các nghiên cứu y học để kiếm tiền.

Mark Parisi, sống ở Las Vegas, nước Mỹ đã xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế Extreme Cheapskates và chia sẻ về việc bán tinh hoàn của mình.

tinhhoan
Mark Parisi

Mark sẽ trải qua một ca phẫu thuật để cắt bỏ một bên tinh hoàn và thay thế bằng tinh hoàn nhân tạo. 1 bên tinh hoàn của người đàn ông này sẽ được bán cho các nhà khoa học với gia 35.000 USD.

Mark hiện đang là nhân viên bán hàng tại một tiệm cà phê nhưng người đàn ông này luôn không hài lòng với số tiền mà mình nhận được. Vì thế, Mark đã quyết định kiếm tiền bằng cách tham gia các nghiên cứu y học.

tinhhoan
Người đàn ông này đã bán tinh hoàn để kiếm tiền

Trong 2 năm qua, Mark đã nhiều lần tham gia thử nghiệm cho các nghiên cứu y học và kiếm được hơn 150.000 USD. Mark cho biết, việc tham gia này kiếm tiền dễ hơn đồng thời tiết kiệm được 700 USD tiền khám sức khỏe tổng quát. Ngoài ra, Mark cũng đem về rất nhiều quần áo ở bệnh viện và sử dụng cho việc tập luyện thể thao.

tinhhoan
Mark Parisi dự định sẽ tiếp tục tham gia các nghiên cứu y học

Thậm chí người đàn ông này đã tình nguyện tham gia nghiên cứu về virusEbola và kiếm được 5.000 USD/ tuần. Mark từng rất tiếc vì không được tham gia một nghiên cứu về tim. Nếu tham gia, tim Mark sẽ bị ngưng hoạt động trong 1 phút nhưng Mark vẫn thở. Trong vòng 14 ngày, Mark sẽ nhận được 25.000 USD. Tuy nhiên, nghiên cứu đã bị hủy bỏ vào những phút cuối cùng.

Mark chia sẻ, việc bán tinh hoàn chưa phải là ý tưởng hay nhất và người đàn ông này dự định sẽ còn tham gia những dự án nghiên cứu y học khác nữa.

ZeLee
Theo Metro

Leave a Reply